Tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Vinhomes The Empire – Quy trình mua bán

Vinhomes The Empire Hưng Yên là dự án đầu tiên tại Hưng Yên và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Vinhomes trong năm 2021 – 2022. Dự án hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới vào thị trường bất động sản vào những ngày tới.

Vinhomes Global Gate

Vinhomes Global Gate

Dự án có tên gọi chính thức là Vinhomes Ocean Park The Empire, có vị trí thuộc địa phận của xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên. Sở hữu vị trí chiến lược, Vinhomes The Empire tiếp giáp với các trục đường huyết mạch là cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường 379 hay DH17. Thông qua các trục đường này, có thể dễ dàng thuận tiện di chuyển đến các tỉnh lân cận hay nội thành Hà Nội.

Khu đô thị có tổng diện tích lên đến 450ha, mật độ xây dựng rất nhỏ chỉ khoảng 33% và tổng mức đầu tư ước tính khoảng 33 nghìn tỷ vnđ (khoảng 1.6 tỷ USD). Đây là những con số biết nói thể hiển quy mô và bước tiến của Vinhomes The Empire.

Dự án The Empire là dự án được phát triển với đầy đủ các loại hình sản phẩm bất động sản. Đó là: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề, shophouse và chung cư. Trong đó, loại hình biệt thự mang tỷ trọng lớn hơn chung cư. Tại dự án, chủ đầu tư Vinhomes tập trung đầu tư và phát triển mô hình biệt thự và cảnh quan tiện ích.

“Hãy nhằm vào khu vực lân cận thành phố đang có xu hướng phát triển. Sau đó hãy mua đất tại các trục đường giao thông chính. Đó là nơi mà giá đất được tính theo diện tích thực chứ không phải diện tích mặt tiền của nó” là lời khuyên tâm huyết của Douglas Baumwall, một nhà môi giới thương mại có tiếng của Collins & Collins Investments. Vị trí của dự án thực sự là một yếu tố quạn trọng hàng đầu trong việc chọn lựa bất động sản đầu tư. Chúng ta không thể tìm đâu được một không gian sống lành mạnh như tại The Empire. Nơi có vị trí là nút thắt trong việc phát triển kinh tế, chính trị và văn hóa của tỉnh Hưng Yên.

“Hãy mua bất động sản tại nơi những người giàu có hay lui tới” – Một lời khuyên của Arthur L.Allen – chủ tịch tập đoàn Allen System. Quả nhiên là như vậy. Bởi những nơi người giàu hay lui tới là nơi mà phát triển về kinh tế, tiện ích hay cũng hoàn hảo về khí hậu. Minh chứng gần nhất đó chính là tốc độ tăng giá chóng mặt của dự án Vinhomes Ocean Park. Khoác trên mình sứ mệnh “Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt”, Vinhomes The Empire được kỳ vọng trên cả Vinhomes Ocean Park.

Dự án Vinhomes The Empire được mệnh danh là con “con cưng” của “ông lớn Vingroup”. Chính vì thế, Vingroup không ngần ngại chi mạnh cho việc phát triển hệ thống tiện ích cảnh quan. The Empire – nơi giao hòa tuyệt đẹp giữa thiên nhiên – con người. Ta có thể kiếm tìm một không gian thuần khiết, tinh khôi ngay tại Vinhomes The Empire. Nơi mà cả gia đình có thể quây quần bên nhau sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Vinhomes The Empire – nơi có vị trí chiến lược. Nơi có hệ thống tiện ích cảnh quan trên cả tuyệt vời. Nơi để tập trung phát triển toàn diện tỉnh Hưng Yên theo quy hoạch 2030 – 2050. Tất cả tinh hoa được cộng hưởng tạo nên một The Empire đầy tiềm năng trong tương lại. Đây cũng xem như là bộ mặt của toàn tỉnh Hưng Yên. Vậy đầu tư tại Vinhomes Hưng Yên là chọn lựa vô cùng sáng suốt và hoàn hảo.

==>> Xem thêm: Lịch mở bán dự án Vinhomes Global Gate Cổ Loa Đông Anh

Quy trình mua bán tại Vinhomes The Empire Hưng Yên

Vinhomes The Empire là Đại đô thị quốc tế tiếp theo được phát triển bởi thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vinhomes. Là dự án đầu tiên của Vinhomes tại địa phận Hưng Yên, dự án dược kỳ vòng sẽ là điểm nhấn về cảnh quan đô thị và tạo động lực phát triển toàn diện về mọi mặt cho khu vực.

các thông tin về thời gian mở bán chính thức dự án mới được hé lộ với tên gọi chính thức là Vinhomes The Empire. Cũng giống như mọi dự án mang thương hiệu Vinhomes, khu đô thị The Empire Vinhomes Ocean Park Hưng Yên cũng sẽ là điểm nóng trên thị trường BĐS của khu vực và thu hút được sự quan tâm lớn của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Ngay từ thời điểm này đã có rất nhiều khách hàng liên hệ với phòng kinh doanh Vinhomes để yêu cầu cung cấp các thông tin chi tiết hơn về dự án như quy hoạch phân khu, cơ cấu các loại hình phát triển, giá bán hay các chính sách thanh toán ưu đãi. Phòng kinh doanh chúng tôi xin được khẳng định là các thông tin chi tiết sẽ chỉ được công bố khu dự án chính thức được ra mắt theo quy định của pháp luật Việt nam.

Thời điểm dự kiến mở bán Vinhomes The Empire

Thời điểm mở bán chính thức các dự án Vinhomes luôn là thông tin đầu tiên mà mọi khách hàng đều muốn biết trước khi đưa ra các quyết định mua bán. Trở thành những khách hàng đầu tiên sở hữu nhà tại Vinhomes The Empire sẽ mang đến những cơ hội được hưởng những chinh sách ưu đãi nhất và giá bán tốt nhất, từ đó tối ưu hóa được lợi nhuận từ khoản đầu tư.

Tính đến thời điểm đầu tháng 12 năm 2021 thì dự án đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng và triển khai khoan khảo sát địa chất công trình. Dự kiến, thời điểm mở bán chính thức sẽ vào tháng 1 năm 20212

Quy trình mua nhà tại Vinhomes The Empire

Các khách hàng đã sở hữu nhà Vinhomes thì có lẽ đã rất quen thuộc với cách thức phân phối của Vinhomes. Mọi sản phẩm BĐS tại dự án sẽ được phân phối qua Hệ thống các Đại lý cấp 1 chính thức được Vinhomes ủy quyền theo pháp luật.

Khẳng định được sự uy tín và chuyên nghiệp, các sản phẩm của Vinhomes luôn được đảm bảo tính pháp lý trước khi được chính thức mở bán cũng đảm bảo được mọi quyền lợi cho quý khách hàng. Các khách hàng sẽ được ký kết mọi giấy tờ pháp lý liên quan đến sản phẩm trực tiếp với chủ đầu tư, các đại lý chỉ giữ vai trò hỗ trợ tư vấn thông tin dự án và hỗ trợ các thủ tục.

Các quy trình đặt mua cụ thể như sau:

  • Đặt chỗ: trước khi dự án chính thức được mở bán (công bố thông tin chi tiết, giá bán, chính sách thanh toán), quý khách hàng có thể liên hệ các Đại lý cấp 1 để được hỗ trợ đặt chỗ trước và được ưu tiên mua được sản phẩm như ý khi CĐT ra mắt chính thứ dự án. Số tiền đặt chỗ sẽ là một khoản được khấu trừ vào các đợt thanh toán sau này.
  • Mở bán chính thức: ngay khi chủ đầu tư chính thức ra mắt dự án với các thông tin chiết về các sản phẩm mở bán (vị trí, mã căn, diện tích, giá bán, tiến độ thanh toán, ưu đãi), các khách hàng đặt chỗ từ trước sẽ được thông báo để tiến hành các thủ tục ký kết các giấy tờ pháp lý liên quan với Chủ đầu tư theo quy định của pháp luật.
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Google Analytics Alternative