Liền Kề Vinhomes Global Gate Đông Anh – Giá Bán, Chính Sách ưu đãi

Liền kề Vinhomes Global Gate là một trong những loại hình bất động sản vô cùng nổi bật của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh. Đây cũng được đánh giá là một trong những loại hình bất động sản đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì kiểu dáng đẹp và giá cả cũng khá phải chăng. Theo như công bố của chủ đầu tư Vingroup thì dự án biệt thự liền kề là một trong những điểm đột phá hơn so với các dự án trước đó của tập đoàn này.

Nhà Liền Kề Vinhomes Global Gate của dự án sẽ có sự thay đổi về mặt thiết kế ngoại thất cũng như nội thất. Để giúp cho quý khách hàng có nhu cầu tham khảo thông tin các sản phẩm liền kề thì chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin tại Vinhomesglobalgate.land.

Phối cảnh dự án Vinhomes Global Gate Đông Anh

Phối cảnh dự án Vinhomes Global Gate Đông Anh

Liền kề tại Vinhomes Cổ Loa dự kiến được thiết kế thành 2 loại 3,5 tầng và 4,5 tầng. Mặt ngoài đã được Chủ đầu tư hoàn thiện bao gồm sơn chống thấm, dán ngói, hệ thống của kính, của cuốn. Tường bên trong đã được trát phẳng. Chủ nhà chỉ việc hoàn thiện phần nội thất và về ở.

Thông tin  sản phẩm nhà liền kề Vinhomes Cổ Loa

Với số lượng nhà liền kề rất nhiều, nhưng cũng lại là phân khúc hot nhất trên thị trường nên khi bắt đầu mở bán các quyết định giao dịch của khách hàng rất nhanh chóng. Thời điểm đầu mở bán mua được sản phẩm với giá bán liền kề Vinhomes Global Gate là tốt nhất.

Đối diện lại với các dãy liền kề Vinhomes Global Gate Cổ Loa là những vị trí của những căn biệt thự song lập tạo nên một không gian thật thoáng đãng, không hề chật chội,  ép chặt như những dự án đô thị thương mại khác.

Diện tích của nhà liền kề

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng thì hiện nay sản phẩm biệt thự liền kề được thiết kế với 3 loại chủ yếu.

  • Sản phẩm đầu tiên được thiết kế với diện tích dao động khoảng 75m2 với chiều ngang là 5m và chiều dài là 15m. Đối với loại hình sản phẩm này thì toàn dự án cung cấp khoảng 268 căn với giá thành dao động từ 7,5 cho đến 8 tỷ.

  • Biệt thự liền kề với diện tích dao động khoảng 90m2 với chiều ngang là 6m và chiều dài là 15m. Số lượng cung cấp của sản phẩm là 312 căn với giá bán từ 8,4 cho đến 9 tỷ.

  • Sản phẩm thứ 3 có diện tích dao động là 105m2 được thiết kế với chiều ngang là 7m và chiều dài là 15m. Số lượng cung cấp của sản phẩm này toàn dự án là 111 căn với giá thành bán ra trên thị trường là từ 9 đến 10,5 tỷ.

Không gian của các ngôi nhà liền kề được thiết kế vô cùng rộng rãi và thoải mái bao gồm có gara để xe. Tuy nhiên nếu như khách hàng có nhu cầu thiết kế ra bên ngoài thì có thể yêu cầu với chủ đầu tư để đảm bảo không gian rộng lớn hơn. Việc để xe bên ngoài cũng khá là an toàn vì hệ thống an ninh bảo mật 24/24.

Shophouse thấp tầng Vinhomes Global Gate

Liền kề Vinhomes Global Gate Cổ Loa

Thiết kế của khu biệt thự liền kề Vinhome Cổ Loa

Khu liền kề Vinhomes Global Gate Cổ Loa được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm và thiết kế từng chi tiết. Công chức năng cùng với chất lượng của công trình được giám sát vô cùng kỹ lưỡng.

Tại Vinhomes Cổ Loa thì khu biệt thự liền kề này được bố trí sắp xếp thành từng dãy, dọc theo một đường cố định. Khu liền kề Vinhomes luôn được thiết kế với diện tích khoảng trống ở trước sau nhà, tạo nên những không gian vô cùng thoáng đãng, thoải mái.

Phía trước của các khu dãy biệt thự liền kề Cổ Loa thường thấy là những dãy biệt thự Song lập mọc san sát nhau, hoặc là các khu tiện ích tiện nghi để giảm đáng kể mật độ dân số tại mỗi phân khu, đem đến cho các khách hàng một cuộc sống an vui nhất, thoải mái nhất.

Các loại hình nhà ở liền kề Vinhomes Global Gate Cổ Loa

Nhà ở Liền kề Vinhomes Global Gate Cổ Loa gồm các loại hình nhà ở như sau:

  • 72m2 = 6x12m
  • 96m2 = 8x12m có xẻ khe 2m
  • 87,5m2 = 7×12,5m
  • 112,5m2 = 9×12,5m Xẻ khe 2m
  • 122,5m2 = 7×17,5m
  • 157,5m2 = 9×17,5m xẻ khe 2m

Giá bán Liền kề Vinhomes Global Gate Cổ Loa

Theo như dự kiến về liền kề Vinhomes Global Gate Cổ Loa sẽ được ra mắt những mẫu phân khu đầu tiên.Các khu căn nhà liền kề được xây dựng sẽ có vị trí đẹp, thuận tiện cho đi lại sẽ có giá cao lên một chút. Giá bán tại thời điểm hiện tại là giá tốt nhất, phân khúc giá rất cơ hội để đầu tư vào. Dù vậy, giá bán của căn nhà này sẽ tăng dần theo thời gian, theo tiến độ của dự án.

Nhớ lại những đợt mở bán liền kề Vinhomes OCean Park của những năm trước, tốc độ giao dịch quá nhanh, các anh chị quyết định mua vô cùng quyết đoán, không hề có chút đắn đo.

Với vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời cao, tốc độ thanh toán nhanh, chắc chắn khu biệt thự liền kề Cổ Loa này sẽ mang lại cơn sốt đến đỉnh điểm thêm một lần nữa.

Theo như những thông tin mới nhất  Vinhomes Global Gate Đông Anh sẽ là một trung tâm đô thị thương mại mới của huyện quận Đông Anh . Mọi thông tin chi tiết hơn về nhà liền kề Vinhomes Global Gate Cổ Loa sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

PHÒNG KINH DOANH VINHOMES GLOBAL GATE

Liên hệ Hotline: 0903 62 8186
Website: https://vinhomesglobalgate.land/

Click to rate this post!
[Total: 4 Average: 5]
Google Analytics Alternative