Tổ ấm trong tầm tay với căn hộ đa diện tích tại Hope Residences Phúc Đồng

Khác với các căn hộ thương mại tập trung vào thiết kế cho không gian trở nên phóng khoáng hơn, các dự án nhà ở xã hội lại chú trọng đến công năng sử dụng của từng khu vực, đảm bảo tối đa sự thuận tiện và nhu cầu của gia chủ.

Theo đó, cùng một diện tích nhưng cách phân chia số lượng phòng chức năng của hai loại hình nhà ở trên cũng có sự khác nhau rõ rệt.

Tại dự án nhà ở xã hội Hope Residences, thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của đa số khách hàng, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Phúc Đồng bố trí mặt bằng căn hộ tại các tầng một cách hợp lý, đa dạng diện tích từ từ 51,59m2 đến 76,67m2 tương ứng với căn hộ 2PN – 3PN. Các chuyên gia bất động sản đánh giá, phần lớn khách hàng của dự án nhà ở xã hội đều là các gia đình đa thế hệ, do đó cơ cấu căn hộ linh hoạt sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm hơn.

 

MAT-BANG-SAN-DIEN-HINH-1024x724

 

Hope Residence Phúc Đồng Với thiết kế hiện đại và tối ưu góc nhìn, 100% căn hộ tại dự án đều được đón gió và ánh sáng tự nhiên thông qua các cửa sổ và 2 ban công rộng lớn, mang đến cho chủ nhân một không gian sống tràn ngập không khí trong lành và cảm giác bình yên.

 

A2-V1-B-1024x553 (1)

Bên cạnh đó, với quy mô hơn 20 nghìn m2, cung cấp ra thị trường 1.504 căn hộ, dự án đầu tư xây dựng 2 tầng hầm liên thông với tổng diện tích lên tới hơn 30 nghìn m2, đảm bảo đáp ứng nhu cầu về bến đỗ và cất giữ phương tiện của toàn bộ cư dân và khách hàng của trung tâm thương mại.

Theo dự kiến, căn hộ Hope Residence có mức giá từ 16 triệu đồng/m(đã bao gồm 5% VAT và 2% phí bảo trì) tương đương từ 812 triệu đồng, khách hàng có cơ hội sở hữu nhà ở xã hội kiểu mẫu đáng sống hàng đầu tại Hà Nội.

Các thông tin về Hope Residences cũng như đối tượng và hướng dẫn hồ sơ thủ tục đăng ký thuê/ mua căn hộ tại dự án, khách hàng có thể tham khảo tại website: https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-hope-residences-phuc-loi/ hoặc liên hệ: 0918339191

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative