Sức hút Tràng An Home Trường Trinh?

Dự án Tràng An Home 149 Trường Trinh tổ hợp dự án căn hô chung cư, văn phòng cho thuê, tiện ích dịch vụ nằm tại số 149 Trường Trinh (Thanh Xuân – Hà Nội) do Côn ty CP đô thị và thương mại Tràng An làm chủ đầu tư phát triển dự án. Sở hữu vị trí “kim cương” cùng với nối thiết kế tân cổ điển, dự án Tràng An Home – Chung cư 149 Trường Trinh sẽ là một ngôi nhà lý tưởng cho khách hàng.

Với phong cách kiến trúc tân cổ điển hiện đại, Dự án Tràng An Home mang nét đẹp sang trọng nhưng không kém phần hiện đại. Những căn hộ Tràng An Home 149 Trường Trinh được tối ưu về thiết kế công năng, các phòng chức năng đều thông thoáng, đón gió tươi và không khí vào căn hộ, giúp gia chủ có được cuộc sống hoàn hảo nhất.

chung-cu-trang-an-home-truong-chinh

Thông tin về dự án tràng an home

Sở hữu vị trí “đắc địa” – nằm tại số 149 Trường Trinh, với 2 mặt đường lớn và Trường Trinh và đường ven sông Lừ cùng với đường ngõ, mang đến cho tổ hợp Tràng An Home Trường Trinh sự thông thoáng, dễ dàng kết nối giao thông khu vực.

| Xem thêm Thông tin về dự án tràng an home

Chung cư 149 Trường Chinh được biết tới là một trong những dự án có mật độ xây dựng thấp nhất tại Hà Nội, xây dựng theo tiêu chuẩn của quốc tế. Với ý tưởng mang đến một không gian thoải mái, thoáng mát kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên với con người. Đồng thời tạo nên một điểm nhấn khác biệt không chỉ làm đẹp cảnh quan mà còn tạo nên môi trường sống văn minh, nhân văn

Mọi thông tin về dự án xem tại trang : https://tranganhome.com/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative