THỜI ĐIỂM ĐÃ ĐẾN, CHUNG CƯ NO16 SÀI ĐỒNG – Ra mắt Chính Thức

Chung cư No16 Sài Đồng là một trong những dự án mchưa hoàn thành. Tuy vậy nhưng cư dân taij khu vực này đã vô cùng quan tâm. Đây được đánh giá là một trong những dự án đắt giá do sở hữu vị trí thuận lợi cùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Để cung cấp cho các hộ gia đình thông tin đầy đủ vềới tại khu vực quận Phúc Đồng, Long Biên. Hiện nay, dự án còn trong quá trình xây dựng vẫn  dự án, cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.

tong-quan-du-an-no16-sai-dong

Dự án No16 Sài Đồng  là một dự án được mong chờ trong năm 2018. Dự án ra đời đã thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Đắc địa tại khu vực quận Phúc Đồng, Long Biên- đây là vị trí sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Tại đây cư dân có thể di chuyển một cách dễ dàng đến bất cứ địa điểm nào trong khu vực cũng như các khu vực lân cận.

Nhà ở thu nhập thấp NO7 Sài Đồng được xây dựng nhằm cung cấp nhà ở cho các hộ gia đình đang có nhu cầu khó khăn, công nhân vv… Có thể nói là cơ hội tốt để các hộ gia đình có được căn hộ sinh sống với cuộc sống chất lượng nhưng giá hấp dẫn. Quy mô xây dựng lớn cùng với nhiều hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đáp ứng đầy đủ cho các hoạt động sống của khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường bất động sản có rất nhiều các dự án chung cư cao tầng ra đời. Vì vậy các hộ gia đình đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dự án nào là hợp lí và có giá bán hấp dẫn. Thông thường, giá bán các dự án chung cư hiện nay thường dao động từ 22- 25 triệu/m2. Đây là con số khiến các hộ gia đình đau đầu. Tuy nhiên, đến với nhà ở xã hội Hạ Đình có giá gốc chỉ 15 triệu/m2.

Sau đây là một số ưu điểm của nhà ở Chung cư No16 Sài Đồng:

tien-ich-ngoai-khu-ecohome-3

Chất lượng cuộc sống qua dịch vụ tiện ích nhà ở xã hội Sài Đồng có tốt không? Đây là băn khoăn của rất nhiều hộ gia đình đang có mong muốn mua nhà. Khi đến với nhà ở xã hội Sài Đồng ác bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với các tiện ích vượt trội, đẳng cấp phục vụ cho các hoạt động sống của người dân như:

  • Các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại vv…
  • Khu vui chơi giải trí, bể bơi ngoài trời.
  • Các khuân viên cây xanh thoáng mát, rộng rãi.
  • Trung tâm tập luyện thể hình- Gym, Spa làm đẹp vv…

Tòa nhà chung cư được xây dựng với quy mô lớn cùng với nhiều hệ thống tiện ích cao cấp, vượt trội. Trong hệ thống của tòa nhà được tích hợp các trung tâm thương mại lớn. Cư dân có thể dễ dàng mua sắm các đồ dùng cho sinh hoạt và phục vụ cuộc sống hằng ngày.

Một điểm vô cùng ấn tượng trong toàn bộ dự án là được thiết kế hệ thống cây xanh với diện tích lớn. Theo các nghiên cứu tại Mỹ, cho thấy một không gian sống mở, hòa cùng thiên nhiên với màu “xanh” của cây lá sẽ kích thích được cảm giác thoải ái, lạc quan và vui vẻ cho con người. Chủ đầu tư dự án đã áp dụng phương pháp này vào chung cư của mình. Với diện tích dùng để xây dựng khuân viên cây xanh khá lớn.

Xem thêm: Thông tin vềChung cư No16 Sài Đồng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative