Quy mô và vị trí dự án Cát Tường Western Pearl

Nhắc đến thành phố Vị Thanh có lẽ sẽ không có ai không biết đến dự án Cát Tường Western Pearl – một dự án đang không có đối thủ tại nơi đây. Đây là dự án đẳng cấp số 1 tọa lạc tại ví trí đẹp nhất với 3 mặt tiền tại thành phố là đường Trần Hưng Đạo, phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Dễ dàng di chuyển

Khu dân cư Cát Tường Western Pearl còn nằm ngay khu dân cư hiện hữu chỉ cách trung tâm thành phố Hậu Giang 4-5 phút di chuyển và nằm đối diện tỉnh ủy Hậu Giang. Đặc biệt hơn Cát Tường Western Pearl còn ở liền kề với công viên Chiến Thắng, bến xe Vị Thanh, di tích quốc gia chiến thắng Chương Diện, …

cattuong

Không chỉ sở hữu vị trí “vàng”, tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố Vị Thanh, Cát Tường Western Pearl còn gây ấn tượng bởi quy mộ lên tới 78ha , được chia thành hai phân khu là Cát Western Peal 1 nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo và Võ Nguyên Giáp ; Cát Tường Western Pearl 2 nằm trên trục đường Võ Văn Kiệt. bồn tắm gỗ sồi

Vị trí hoàn hảo

Sở hữu một ví trí hoàn hảo cùng với một quy mô lý tưởng giúp cho cư dân có thể thuận tiện thoải mái đi mua sắm ,giải trí ,tham quan du lịch , và hưởng thụ cuộc sống đỉnh cao cùng với gia đình.Cát Tường Western Pearl chính là một “ siêu dự án “  hàng đầu của thành phố Vị Thanh.

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link : Cát Tường Western Pearl Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative