Vị trí dự án Premier Berriver Nguyễn văn cừ Long Biên mang lại thuận lợi gì ?

Sở hữu vị trí trung tâm đắc địa, chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống tiện ích cao cấp, không gian sống an lành, giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn,… đó chính là những lý do khiến dự án Premier Berriver Long Biên thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.Vị trí đắc địaTheo các chuyên gia, yếu tố vị trí chiếm 50 hoặc 60% sự thành công của việc đầu tư BĐS cho thuê. Do đó giới đầu tư trước khi lựa chọn một sản phẩm BĐS thường quan tâm và tìm hiểu về những dự án nằm tại vị trí trung tâm có sự phát triển kinh tế tốt, sầm uất và mật độ dân số cao. Nếu BĐS cho thuê là chung cư, dự án càng có quy mô lớn, cung cấp thị trường càng nhiều căn hộ thì càng dễ cho thuê bởi khả năng thu hút khách hàng nhờ các dịch vụ tiện ích hình thành trong tòa nhà.

Phối cảnh dự án Premier Berriver Long Biên
Không chỉ vậy, với vị trí đắc địa này, dự án Premier Berriver Nguyễn Văn Cừ Long Biên còn được hưởng lợi rất nhiều khi nằm gần rất nhiều các bệnh viện và trường đại học danh tiếng tại Hà Nội. Không những thế, trong tương lai gần, khi các dự án lớn xung quanh đi vào hoạt động, đây sẽ là khu vực sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài tới làm việc khiến nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao tăng cao.Tiện ích khép kín và căn hộ chất lượngVới hệ thống tiện ích đẳng cấp khép kín thì những căn hộ chất lượng cao tại chung cư Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ Long Biên chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách thuê khó tính nhất. Đặc biệt trong xu hướng hiện nay, không chỉ khách thuê là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về môi trường sống và tiện ích mà ngay cả khách thuê người Việt cũng ngày càng có những yêu cầu cao hơn.

HR_Brochure_1207 - Lieu in 1

Những thuận lợi từ Vị trí dự án Premier Berriver Nguyễn văn cừ
Với cuộc sống bận rộn, quỹ thời gian 24h dường như không đủ, do đó những người có nhu cầu thuê nhà luôn mong muốn các dịch vụ được mang đến ngay tận cửa nhà hoặc tốc độ phục vụ phải nhanh tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời với bộ phận trí thức thì việc tìm nơi an cư lập nghiệp luôn đòi hỏi cộng đồng xung quanh văn minh, môi trường sống trong lành.Tại Premier Berriver Long Biên, mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống đều được đáp ứng tối đa với hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo ngay tại dự án như: trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym, Spa… Thêm vào đó chất lượng căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Premier Berriver Long Biên hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm.Mọi trang thiết bị trong căn hộ đều được chủ đầu tư lựa chọn sử dụng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đáp ứng tiêu chí đẹp và bền. Với điểm nhấn nổi bật này cho thấy khả năng sinh lời lâu dài và bền vững của dự án. Trên đây là những “điểm cộng” lý giải vì sao dự án Premier Berriver Nguyễn Văn Cừ Long Biên không những chỉ thu hút khách hàng có nhu cầu ở thực mà ngay cả với giới đầu tư cũng cảm thấy đây là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Thông tin xem tại: https://berriverlongbien.com.vn/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative