Diện tích West Lakes Golf Villas

WestLakes Villas

WestLakes Villas

Dự án West Lakes Golf Villas là 1 dự án mới của Trần Anh Group tọa lạc tại Sân Golf Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án bao gồm biệt thự mini, biệt thự song lập và đơn lập. Qua bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu tổng thể về các sản phẩm tại đây nhé

Diện tích Biệt thự Mini West Lakes Golf Villas

Dự án WestLakes Villas có sân golf hiện đại nhất miền nam

Dự án WestLakes Villas có sân golf hiện đại nhất miền nam

Sản phẩm đầu tiên được đánh giá là phù hợp với đại đa số người mua. Đó là biệt thự mini, những những sản phẩm này này có diện tích từ 84 m2, chiều ngang là 6 chiều dài từ 14 đến 15 tùy theo block. Giá của sản phẩm chỉ từ 2,8 tỷ, kèm theo các ưu đãi lớn vào dịp đại lễ 30 tháng 4 đây là một sản phẩm nhà đầu tư không nên bỏ qua. annova.vn

Biệt thự Song Lập tại West Lakes Golf Villas

Với tầm nhìn ra khu vực sân golf hiện đại và thơ mộng, các căn biệt thự song lập có diện tích lên đến 200 mét vuông. Thiết kế 1 trệt 2 lầu thông minh hài hòa kèm theo đó là những nội thất thiên về hướng cổ điển, các căn biệt thự song lập này có diện tích sử dụng 300m2.

Khoảng sân vườn rộng rãi thoáng mát với sự sắp xếp thông minh đến từ các nhà thiết kế hàng đầu của Trần Anh Group mang đến trải nghiệm sống không thể tuyệt vời hơn dành cho chủ sở hữu. Những căn biệt thự song lập này có giá chỉ từ 5,4 tỷ đồng, kèm nhiều ưu đãi chiết khấu cho khách hàng liên hệ sớm.

Lavilla Green City

Diện tích Biệt Thự Đơn Lập West Lakes Golf Villas

Nếu nói đến West lakes Golf Villas, sẽ là thiếu sót nếu không đề cập 12 căn biệt thự đơn lập tại đây. Là điểm nhấn lớn nhất dự án, các vị trí đặc biệt của các sản phẩm này mạnh đến giá trị vượt trội của nó. Mặt tiền thoáng đãng, hai bề mặt quan sát, thiết kế sang trọng mang lại đẳng cấp cho người sở hữu.

Hiện tại các căn biệt thự đơn lập này chưa mở bán nhưng quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp văn phòng công ty tại 584 cộng Hòa phường 13 quận Tân Bình để chọn trước vị trí đẹp. Số điện thoại của công ty 0938.188.329.

Hiện tại, cho mẫu dự án đã tiến hành đi vào hoạt động quý khách hàng hoàn toàn có thể đến để tham quan và trải nghiệm thực tế.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative