Phúc Hưng Golden có những tiện ích nào?

Dự án đất nền Phúc Hưng Golden có sở hữu vị trí đắc địa tại đắc địa tại KCN Minh Hưng, lõi Chơn Thành, Bình Phước. Phúc Hưng Golden được UBND tỉnh ban hành ra quyết định số 1998/QĐ-UBND xét duyệt chủ trương dự án đầu tư và tổng thể quy hoạch chi tiết phát triển tỷ lệ 1/500.

| Xem thêm nhà giá rẻ: Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

Phúc Hưng Golden là khu đô thị hoàn thiện, trẻ trung tại Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Tạo nên một cộng đồng văn minh, một giá trị khác biệt, là biểu tượng tiên phong cho một khu đô thị sang trọng bất nhất tỉnh Bình Phước. Là nơi hội tụ đầy đủ nhất.

Phúc Hưng Golden

Khái quát tổng thể dự án

Tên dự án: Phúc Hưng Golden
Chủ đầu tư: đơn vị TNHH MTV phát triển xây dựng các dự án bất động sản Đất Xanh Bình Phước.
Hình thành dự án: nhà đất Cổ Phần địa ốc Hoàng Cát Chơn Thành.
Tổng thể dự án: 52ha
Pháp lý dự án: 100% sản phẩm đã có sổ hồng riêng từng nền.
Khu vực mở bán: 459 nền đất và 60 căn nhà phố & shop house.
Sở hữu vị trí đắc địa dự án: mặt tiền tuyến đường N11, xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước.
Loại hình: sản phẩm, căn nhà, shophouse
tổng thể xây dựng: 47,53% còn lại 52,47% là lợi ích khu công viên cây xanh, trường học, chợ …
Thời gian bàn giao: Quý II/2021

Phúc Hưng Golden

Vị trí

Dự án đất nền Phúc Hưng Golden có sở hữu vị trí đắc địa đắc địa, gần trung tâm của trung tâm thị trấn Chơn Thành, cư dân dự án tại dự án Phúc Hưng Golden có tổng thể quy mô cực kì dễ dàng và nhanh chóng di dịch chuyển TP Thủ Dầu Một, TP Đồng Xoài, TP.HCM, Đồng Nai, các tỉnh Tây Nam Bộ và nước quý khách hàng Campuchia,…với các tuyến giao thông huyết mạch hợp tác các phân trục như QL.13, QL.14, đường Nguyễn Văn Linh, cung đường Hồ Chí Minh, đường sắt Xuyên Á, cao tốc Tân Vạn – Hoa Lư đang triển khai phát triển và đưa vào hoạt động.

Theo Google Maps, khả quan kết nối nằm tại của Phúc Hưng Golden
Mất 3 phút đến KCN Minh Hưng 3
Mất 5 phút đến chợ Minh Hưng
Mất 15 phút đến lõi hành chính Chơn Thành

Tiện ích 5 sao

Phúc Hưng Golden được liên kết với các tiện ích nội đạt theo tiêu chuẩn 5 sao, rất gắn kết cho những gia đình bạn có con nhỏ hoặc những gia đình bạn trí thức trẻ như sau: khu vực vui chơi trẻ em Phúc Hưng Golden Children Park, khu công viên đại kỳ quan thế giới Phúc Hưng Golden European, Trường mầm nón quốc tế Phúc Hưng International School

Trong khuôn viên xanh Phúc Hưng Golden có những đường tản bộ xanh mát bóng cây, những thảm cỏ êm mượt sẽ là nơi lý tưởng để bạn dạo bước cùng người thân, tập thể dục và hít thở môi trường không khí thoáng mát và mỗi sớm mai… Nắng, gió, khí trời, không gian cây xanh nơi đây sẽ cho quý khách hàng cùng gia đình bạn một môi trường sống thoáng đãng và yên bình.

Xem thêm thông tin dự án tại: Phúc Hưng Golden

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative