Crystal Holidays Harbour Vân Đồn trọn DELTA là nhà thầu thi công

Nhà thầu DELTA Group đã cùng EVERLAND Group ký kết thỏa thuận hợp tác thi công dự án Crystal Holidays Harbour tại Vân Đồn, Quảng Ninh.

Dự án Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và giải trí này có tổng vốn đầu tư lên tới 3600 tỷ đồng, với quy mô 5 tòa tháp trên diện tích 2,6ha.

Được biết, EVERLAND GROUP là nhà phát triển bất động sản uy tín, hiện đang đầu tư, phát triển các dự án bất động sản đô thị và nghỉ dưỡng quy mô lớn trên cả nước. Với tầm nhìn chiến lược, EVERLAND GROUP sẽ khai thác vẻ đẹp và tiềm năng du lịch của những vùng đất đẹp nhất Việt Nam, từ đó thúc đẩy du lịch địa phương nói riêng, và du lịch cả nước nói chung.

Phối cảnh dự án Crystal Holidays Habour Vân Đồn

Phối cảnh dự án Crystal Holidays Habour Vân Đồn

Về phía nhà thầu DELTA Group, trong ngành Xây dựng Việt Nam, thương hiệu DELTA Group đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Suốt 30 năm qua, DELTA Group đã không ngừng phát triển và đang tiếp tục lớn mạnh. Sự phát triển ấy là nhờ phương châm làm việc dựa trên lương tâm và tri thức của người kỹ sư, sự chuyên nghiệp, bề dày kinh nghiệm và chữ tín của một Tổng thầu hàng đầu Việt Nam. Uy tín của Tổng thầu DELTA Group được giữ vững qua nhiều thăng trầm, biến đổi của thị trường ngành Xây dựng bởi luôn cam kết đảm bảo: Chất lượng – An toàn – Tiến độ qua từng công trình xây dựng.

Hợp tác cùng EVERLAND GROUP qua dự án Crystal Holidays Habour Vân Đồn là một bước tiến mới. DELTA cam kết sẽ đảm bảo các điều khoản trong thỏa thuận hợp tác, đồng hành cùng Chủ đầu tư, cũng như sẽ đảm bảo Chất lượng – An toàn – Tiến độ của dự án. Với khả năng và nguồn lực của một tổng thầu hàng đầu, DELTA GROUP cam kết sẽ tuân thủ nghiêm túc những quy định của pháp luật về an ninh và bảo vệ môi trường, đảm bảo đúng với chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn.

DELTA Group hi vọng rằng, sau thỏa thuận hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội đầy tiềm năng cho đôi bên trong tương lai.

DELTA Group hi vọng rằng, sau thỏa thuận hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội đầy tiềm năng cho đôi bên trong tương lai.

Nguồn: himlamphucloi.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative