Khai Sơn City Long Biên – Nơi khởi nguồn hạnh phúc

Dụ án Khai Sơn City Long Biên là sản phẩm tâm huyết của tập đoàn Khai Sơn Group với những tiện nghi đầy đủ, tiện ích sang trọng đẳng cấp, không gian căn hộ được thiết kế trang trọng, riêng biệt, ấm áp hứa hẹn sẽ là nơi vun đắp cuộc sống gia đình, tạo nền móng vững chắc cho một gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.

Hạnh phúc bắt đầu từ những điều giản đơn

Từ thuở còn lọt lòng đến khi trưởng thành, cụm từ hạnh phúc dường như đã ăn sâu vào tiềm thức mỗi chúng ta. Những câu hỏi về khái niệm hạnh phúc là gì, cuộc sống hạnh phúc là gì, quan niệm như thế nào là hạnh phúc… mà nhiều người còn không thể giải đáp được.

Khái niệm của hạnh phúc vốn dĩ rất mơ hồ, có người suy nghĩ, tiền tài danh vọng mới đem lại hạnh phúc, nhưng với nhiều người nó thực ra chỉ là một câu chuyện đơn giản. Hạnh phúc là có một mái ấm luôn sáng đèn đợi mình trở về. Về nhà sau mỗi ngày học mệt nhoài, về nhà sau những chuyến công tác xa xôi,…

Với mong muốn dựng xây một bến đỗ hạnh phúc đích thực, nơi bạn và gia đình có thể tận hưởng một cuộc sống thanh bình, thịnh vượng dài lâu, Khai Sơn Group cho ra mắt dự án Khai Sơn City để đồng hành cùng bạn sẻ chia yêu thương, dựng xây tương lai qua những mái ấm đặc biệt.

Khai Sơn City – Bến đỗ cập bến hạnh phúc mới

Vị trí Dự án Khai Sơn City Thượng thanh nằm tại trung tâm khu đô thị Khai Sơn thuộc quận Long Biên. Các căn hộ tại dự án sở hữu diện tích đa dạng để các gia đình có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Các không gian chức năng trong căn hộ cũng được thiết kế vô cùng hợp lý, vừa có thể khiến cư dân cảm nhận sự thoáng đãng mà lại thuận tiện cho những sinh hoạt chung, dễ dàng duy trì được sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần có của mỗi thành viên trong gia đình.

Khai Sơn City

Với thiết kế thống nhất của 2 không gian phòng khách và phòng bếp, cả nhà sẽ có những khoảng thời gian quây quần cùng ăn bữa cơm đầm ấm, cùng xem TV, cùng con trẻ vui đùa tại không gian sinh hoạt chung rộng rãi, thoáng đãng. Tuy nhiên, ai cũng cần có một không gian riêng tư kín đáo cho mình, vì vậy ngoài phòng sinh hoạt chung, các phòng ngủ đều được thiết kế vừa vặn, thuận tiện cho công việc cá nhân và sở thích riêng.

Bên cạnh đó, an cư tại Khai Sơn City, cả nhà có thể cùng nhau dạo bộ trên những cung đường dạo ven hồ điều hòa 22ha, tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời, tham gia các hoạt động thể dục thể thao với hệ thống gym, yoga,…Tất cả mang đến những trải nghiệm hoàn mỹ nhất cho cư dân.

Bằng tâm huyết lớn, sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, chỉn chu trong thiết kế, chất lượng, cảnh quan, tiện ích,…Khai Sơn Group mang tới cho khách hàng căn hộ trong mơ tại Dự án Khai Sơn City – nơi khởi nguồn cho cuộc sống hạnh phúc mỗi ngày với những trải nghiệm riêng biệt.

Mọi thông tin về dự án tham khảo tại: Khai Sơn City – khaison.city

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]
Google Analytics Alternative