Giải đáp thắc mắc dự án Lumi Hanoi ở đâu?

Trong thời gian qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vị trí của dự án Lumi Hanoi. Để kịp thời thông tin đến Quý khách hàng chúng tôi xin chia sẻ thông tin chi tiết về vị trí Lumi Hanoi trong bài viết sau. Mời đón xem!

Địa chỉ dự án Lumi Hanoi

Được giới thiệu là tâm điểm kết nối năng động của Hà Nội, dự án Lumi Hanoi có vị trí tọa lạc tại Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Đây là khu vực cửa ngõ phía Tây của Thủ đô với những bước phát triển ngoạn mục trong những gần đây.

vi-tri-lumi-hanoi

Vị trí tiềm năng này được hình thành dựa trên sự đầu tư mạnh mẽ vào sự đồng bộ của cơ sở hạ tầng giao thông tại khu vực như Đại Lộ Thăng Long, Đường vành đai 3, Đường vành đai 3,5 và hệ thống đường sắt Metro số 5, 6, 7 sẽ được hình thành trong thời gian gần. Cùng với đó là rất nhiều yếu tố cộng hưởng sẽ được phân tích chi tiết trong phần tiếp theo!

Vị trí Lumi Hanoi và cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai

Từ vị trí “vàng” Lumi Hanoi sở hữu tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Cụ thể như sau:

Nắm bắt thị hiếu của khách hàng thế hệ mới

Sau đại dịch COVID-10 xu hướng chuyển dịch tại khu vực lõi đô thị đông đúc và ồn ào ngày càng được ưa chuộng. Theo thống kê được tổng hợp bởi trang batdongsan.vn có đến:

– 45% khách hàng muốn chuyển đến sinh sống tại các khu vực yên bình hơn
– 61% khách hàng muốn có nhiều không gian xanh hơn xung quanh khu vực nhà ở của mình.

– 53% khách hàng muốn sống gần hệ thống giao thông công cộng

Lumi-Hanoi

Lumi-Hanoi

Và Lumi Hanoi sở hữu tất cả những yếu tố về vị trí và cảnh quan đáp ứng những mong muốn trên của khách hàng. Theo đó, chủ đầu tư Lumi Hanoi dành 2,4 cho diện tích cảnh quan và cây xanh. Cùng vị trí đắc địa ngay gần các ga lớn trên tuyến đường sắt 5,6,7 chạy xung quanh dự án. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm an cư lý tưởng cho thế hệ khách hàng mới yêu thích sự tiện ích và gần gũi với thiên nhiên.

Sự vươn mình của thị trường bất động sản phía Tây

Trong những năm gần đây thị trường bất động sản Hà Nội ghi nhận sự trỗi dậy mạnh mẽ của khu vực phía Tây. Đây được coi là trung tâm mới sầm uất nhất sau thời gian dài “đóng băng”. Sự phát triển nhanh chóng so với các khu vực còn lại dựa trên cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ.

Đồng thời, Không thể không nhắc đến sự dịch chuyển của các cơ quan hành chính của thành phố và nhà nước như: Trung tâm hành chính Quốc Gia, Sở Giao thông Vận Tải, Sở Tư pháp, Bộ Ngoại Giao,…Cùng với đó đây cũng là “thủ phủ mới” của hàng loạt công ty, tập đoàn, ngân hàng lớn. Sự “thay đổi” này đã góp phần không nhỏ tạo ra nhu cầu về nhà ở của giới trí thức và các tiện ích khác phục vụ an sinh như mua sắm, giải trí, y tế, giáo dục.

Tiềm năng tăng giá, sinh lời

Với những cơ sản trên, khu vực phía Tây Hà Nội nói chung và dự án Lumi Hanoi hứa hẹn sẽ trở thành “cỗ máy in tiền” của giới đầu tư bất động sản. Các chuyên gia hàng đầu nhận định vị trí đắc địa và thiết kế đạt chuẩn quốc tế của Lumi Hanoi sẽ dẫn đầu thị trường về cơ hội sinh lời bền vững.

Tất cả những thông tin trên là lời giải đáp hoàn chỉnh cho câu hỏi ngay tiêu đề “Lumi Hanoi ở đâu?” Thông quá đó, Quý khách hàng đã có được cái nhìn tổng quan về vị trí đắt giá mà không phải dự án nào cũng có được. Vị trí độc tôn hiếm có khó tìm của Lumi Hanoi trên thị trường bất động sản phía Tây đang là thỏi nam châm hút thu hút đầu tư mạnh mẽ.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

  • Địa chỉ: Đại lộ Thăng Long, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0988 256 507
  • Email: [email protected]
  • Website: www.duanlumihanoi.com
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Google Analytics Alternative