Tổng thể quy mô và mặt bằng dự án The Sol City

The Sol City có vị trí nằm ngay lõi của xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, Long An. dự án đất nền, nhà phố được bao quanh bởi các công trình hiện đại và dòng sản phẩm cao cấp. dự án đất nền, nhà phố có tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây là tiền đề cho sự tăng trưởng các dự án nhà đất trong tương lai. Vì vậy có tổng thể quy mô nói, The Sol City Long An sẽ mang lại vượng khí dồi dào, sự phồn vinh, khả năng di chuyển và sự liên kết vô cùng thuận lợi.

Xem thêm dự án nhà ở xã hội giá rẻ Him Lam mở bán: https://himlam-thuongthanh.com/

The Sol City sẽ triển khai phân khu trong những giai đoạn đầu tiên. Với tổng diện tích hơn 35ha, nhà đầu tư và phát triển sẽ hình thành 931 các dòng sản phẩm thấp tầng, gồm có khu nhà phố, shophouse, biệt thự vườn,…

The Sol City

Tổng quan siêu dự án đất nền đô thị khu vực trung tâm siêu dự án The Sol City

Được hình thành dựa trên nâng cao giá trị sống, giá trị trở về cội nguồn, : Cân bằng – phát triển – Tôn trông bên dòng chảy chứa đầy phù sa của Hồ tự nhiên Hữu Thượng. quy mô dự án đất nền được đánh giá là lớn nhất từ trước đến nay tại địa điểm dành cho Tây, siêu dự án The Sol City là tâm huyết và kế hoạch tầm nhìn trở thành đô thị vệ tinh nhộn nhịp sáng tạo như bao đô thị vệ tinh hiện đại trên thế giới.

nhà đất xây dựng dự án: Thang Loi Group
nhà đầu tư chính dự án: các khu đô thị TNHH Hải Sơn.
tổng diện tích diện tích dự án: 105 ha
nhà đất phân phối sản phẩm ở đây dự án: HTland.vn
nhà hợp tác hình thành dự án: NS, VNI, ADCons, LSS
Ngân hàng hỗ trợ: HDBank
tổng cộng xây dựng toàn địa điểm dành cho dự án: ≤ 50%
tổng diện tích dân số dự án: 15.500 -18.500 người
Đất công trình giáo dục: tổng thể 50.000 m2. Gồm trường học các cấp 1,2,3.
Đất ở: Nhà liên kế phố & Shophouse, các dòng sản phẩm, biệt thự đầu tư với thiết kế từ 3-4 tầng.
Đất công viên & TT tổng thể quy mô thao dự án: 37.000 m2
Đất thương mại: trung tâm của trung tâm thương mại 28.000 m2.
Đất giao thông và hạ tầng kỹ thuật dự án: 333.000 m2

The Sol City

Mặt bằng tổng diện tích của The Sol City Long An

Hiện tại, hạ tầng giao thông liên kết Tp.HCM – Long An đang được chú trọng xây dựng nhanh nhất các tiến độ, tạo bước nhảy đà chiến lược của các dự án bất động sản khu vực.

Cảm hứng khu đô thị được lấy từ những biệt thự nghĩ dưỡng cao sang hoa lệ mang thiết kế châu Âu và sự bắt tay của những thành phố hiện đại mang phong cách Á Đông., The Sol City đưa đến cho khách hàng không gian sống dòng sản phẩm cao cấp thượng lưu mang lối kiến trúc tân cổ điển ngay cạnh sự hoa lệ của Phú Mỹ Hưng.

khu nhà phố thương mại The Sol City Thắng Lợi được lối kiến trúc với lối kiến trúc phá cách, Pop art cá tính, đầy nghệ thuật sẽ trở thành quảng trường trung tâm giải trí và mua sắm với đầy đủ màu sắc

dự án là sự bắt tay đông đúc trong kinh doanh hợp tác để an cư, mang điểm nhấn của sức sống. Vỉa hè dãy Shophouse cũng được điểm checkin lớn nhất cho địa phận, cách điệu tạo thành bức tranh sắc màu, .

dự án The Sol City mang nơi an cư lạc nghiệp chất lượng, đẳng cấp đến với quý khách hàng của khách mua dự án. Đến với dự án The Sol City là đến với một cộng đồng văn minh với nhiều tiện ích cao cấp nội địa phận cũng như ngoại khu siêu đẳng.

Bên trên là những thông tin mới của siêu dự án The Sol City Nam Sài Gòn do đội ngũ chúng tôi tổng hợp. Nếu quý khách cần tìm hiểu dự án đất nền, nhà phố chi tiết hơn thì vào dự án The Sol City

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative