Trần Anh Group và bài học của sự thành công

Sự thành công của Trần Anh Group như ngày hôm nay có thể nói đến bởi sự tận tụy và tâm huyết của những con người muốn nhìn thấy quê hương ngày càng phát triển và phồn vinh trong tương lai không xa. Mong muốn đem đến những gì tốt đẹp nhất cho mọi người dân, xây dựng tổ ấm cho mỗi gia đình để họ an cư lạc nghiệp và ổn định cuộc sống. Với chiến lược và định hướng rõ ràng Trần Anh Group ngày càng hoàn thiện hơn những công trình, dự án của mình đem đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Gần 10 năm trước, khu vực Long An gồm những huyện như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, thậm chỉ cả TP Tân An chủ yếu là đồng ruộng, làng mạc nay đã trở thành “đại công trường” đồ sộ với nhiều công trình, dự án quy mô, phát triển rất sôi động. Những dự án quy mô như Bella Villa, Phúc An City, La Villa Green City… được xem là biểu tượng đô thị về quy mô, năng động nổi bật toàn vùng. Những công trình này đều được xây dựng nên bởi niềm đam mê và nhiệt huyết của Trần Anh Group. Ngoài hoạt động kinh doanh, Trần Anh Group cũng đã tích cực cùng chung sức cùng địa phương trong các phong trào công tác xã hội, đền ơn đáp nghĩa, ổn định dân sinh, phát triển hạ tầng giao thông… trống đoàn đội

Trần Anh Group nơi cuộc sống tốt đẹp hơn

Trần Anh Group nơi cuộc sống tốt đẹp hơn

Tỉnh Long An đã có nhiều chuyển biến: kết cấu hạ tầng được đầu tư, thể hiện rõ qua các công trình cầu, đường, các hẻm ở khu phố. Đời sống người dân dần cải thiện. Công tác quy hoạch và quản lý đô thị ngày càng được quan tâm. Nhiều khu vực được chỉnh trang, nâng cấp, đô thị được mở rộng theo hướng văn minh, hiện đại.
Hệ thống hạ tầng kỹ thuật như điện, nước, chiếu sáng, cây xanh, các công trình công cộng, các dịch vụ y tế, giáo dục… ngày càng hoàn thiện. Hàng loạt công trình giao thông, nhà ở xã hội, nhà ở công nhân khu công nghiệp, khu đô thị mới… được khởi công xây dựng và đưa vào sử dụng.

Về việc phát triển đô thị, việc TP Tân An trở thành đô thị loại II là bằng chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực tổng thể từ chính quyền, người dân và cộng đồng doanh nghiệp. Những đóng góp tích cực từ các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn là rất quan trọng, để tạo dựng nên một TP Tân An nói riêng và toàn tỉnh Long An ngày càng bề thế và hiện đại.

Bằng nhiệt huyết, khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Trần Anh Group đã và đang phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư, phát triển các dự án bất động sản hàng đầu, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất phục vụ đông đảo cộng đồng khách hàng.

======================================================================

Xem thêm thông tin về Trần Anh Group tại: https://trananhrealestate.vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative