Sân Golf West Lakes nằm ở đâu Long An?

Sân golf West Lakes được thiết kế bởi công ty Thomson Perrett với chiều dài hơn 7100 yard cùng các hồ nước đẹp như tranh vẽ nổi bật trên từng đường golf. Fairway sân golf West Lakes với hình dáng như những con sóng nhấp nhô và các bẫy cát được bố trí thông minh. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sân Golf West Lakes nằm ở đâu Long An?

Sân Golf West Lakes

Sân Golf West Lakes

Sân Golf West Lakes  là sân golf hiện đại nhất Long An

Sân golf West Lakes tọa lạc trên địa bàn xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Sân golf West Lakes có tổng diện tích lên đến 120ha quy hoạch với nhiều cụm. Bao gồm: khu giải trí, quầy rượu bar sang trọng với những dòng rượu vang thượng hạng ngâm trong bom rượu gỗ sồi cao cấp, khu nhà câu lạc bộ (Club House) thoáng mát đẳng cấp, khu vực phòng Locker dành cho Nam và Nữ, khu vực dành cho khách VIP, và Proshop có nhiều sản phẩm thương hiệu golf nổi tiếng.

Nhà thiết kế Thomson đã kéo léo sử dụng loại cỏ Zeon cho Fairway và cỏ sân golf Tiff Eagle cho Putting Green, làm cho sân golf trở nên đẹp hơn, ổn định hơn (Loại cỏ này đã được tay golf huyền thoại Greg Norman bày tỏ sự kinh ngạc khi thốt lên “Wow, Zoysia thật là xuất sắc” khi đánh lần đầu tiên trên loại cỏ Zeon Zoysia này). Với rất nhiều hồ nước bao quanh là nét đặc trưng trong thiết kế sân sẽ là thử thách trải nghiệm mới cho mọi golfer.

Vị trí dự án West Lakes Golf & Villas và Sân Golf West Lakes

Vị trí dự án West Lakes Golf & Villas và Sân Golf West Lakes

Dự án West Lakes Golf & Villas dự án đẳng cấp tại Long An

Bên trong tổng thể hệ thống Sân golf West Lakes là dự án West Lakes Golf & Villas.  Dự án có địa thế “vàng” khi nằm ngay nút giao thông liên kết nhiều tuyến đường huyết mạch: Quốc lộ 1A – Cao tốc TP.HCM – Trung Lương – Đường Vành Đai 4 – Tỉnh lộ 833B – Quốc lộ 62 – tỉnh lộ 824…

Trong thời gian tới, tuyến đường sắt tốc độ cao TP.HCM – Cần Thơ có trạm dừng tại ga Bến Lức, sẽ phá vỡ tình trạng quá tải và “chia lửa” cho những tuyến đường huyết mạch, giúp cư dân Dự án West Lakes Golf & Villas nhanh chóng kết nối với các tỉnh khu vực miền Tây Nam bộ.

Sân golf West Lakes sở hữu được tiện nghi đẳng cấp hàng đầu, lại vừa có được ưu thế thiên nhiên thuận lợi bậc nhất, chắc chắn sẽ trở thành không gian golf lý tưởng cho những khách hàng thành đạt trong tương lai.

Xem thêm thông tin về dự án West Lakes Golf & Villas tại https://htland.vn/du-an/west-lakes-golf-villas

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative