Tiềm năng từ vị trí tại Imperia Grand Plaza Đức Hòa

Vị trí dự án Imperia Grand Plaza ở đâu?

Nằm tại mặt tiền đường 3/2 nối dài thuộc thị trấn Hậu Nghĩa, dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa có liên kết vùng rất tốt từ mạng lưới giao thông đến các tiện ích, dịch vụ xung quanh. Kề cận là khu dân cư hiện hữu và chợ Hậu Nghĩa tấp nập, gần kề trường học các cấp và khu trung tâm hành chính. Dự án đang cho thấy những tiềm năng giá trị cực lớn từ vị trí tọa lạc khi khách hàng sở hữu sản phẩm tại đây.

Cụ thể, từ vị trí dự án thì cư dân có thể dễ dàng kết nối với chuỗi tiện ích như:

  • Đến UBND Đức Hòa trong vòng 100m
  • Di chuyển tới Bệnh viện đa khoa Xuyên Á Đức Hòa chưa đến 3 phút chạy xe
  • Cách chợ Bàu Trai khoảng 100m
  • Nhà thiếu nhi và sân vận động huyện cách dự án chỉ 50m.
  • Đặc biệt, dự án còn nằm ngay sát với khu đô thị mới mà Vingroup đặt tại Hậu Nghĩa có quy mô 197ha.

Vị trí Imperia Grand Plaza
Vị trí khu dân cư Imperia Grand Plaza Đức Hòa.

Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa

Hạ tầng giao thông hiện đại được xem là giá trị tiềm năng nhất mà dự án có được từ vị trí trung tâm này. Có thể nói, giao thông từ dự án kết nối đến TPHCM hay các tỉnh thành miền Tây đều thuận tiện. Hướng về TPHCM, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng thông qua tuyến quốc lộ 22 hoặc cao tốc Sài Gòn – Trung Lương đã đi vào hoạt động.

Ngoài ra, trong tương lai cơ sở hạ tầng tại khu vực dự án sẽ càng được nâng cấp hoàn thiện hơn với nhiều dự án trọng điểm. Trong đó, điển hình là các công trình thi công tuyến cao tốc giúp tăng giá trị bất động sản của khu vực như cao tốc TPHCM – Mộc Bài, Bến Lức – Long Thành. Thêm vào đó, tuyến vành đai 4 gần dự án đang trong quá trình lên kế hoạch thi công sẽ giúp cho việc di chuyển liên tỉnh trở nên thuận tiện và làm tăng mức giá bất động sản tại các vùng ĐBSCL.

Imperia Grand Plaza Long An (2)
Imperia Grand Plaza có kết nối đa tiện ích nhờ hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện.

Dự án xây dựng tuyến metro số 3 giúp kết nối TPHCM với Long An cũng rất được chú ý bởi rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án về trung tâm thành phố chỉ trong vòng 45 phút đi xe. Hơn nữa, vị trí dự án thuận tiện thừa hưởng toàn bộ hệ thống kết nối đến dự án khu đô thị Vingroup quy mô 197ha càng làm cộng hưởng thêm giá trị cho các sản phẩm tại dự án sau này.

Tiềm năng bất động sản Đức Hòa – Long An trong tương lai

Long An đang là vùng đất nhiều tiềm năng với sự khởi công của hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm cùng sự đầu tư của các ông lớn bất động sản đổ bộ về khiến cho giá đất tại đây gia tăng nhanh chóng. Là một trong những huyện đi đầu phát triển công nghiệp hiện đại của tỉnh, Đức Hòa đang được tập trung đầu tư phát triển hạ tầng hiện đại bởi đây là khu vực giáp ranh, kết nối giữa hai vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhờ tận dụng được những lợi thế từ vị trí giáp ranh này mà những năm gần đây, Long An đang chuyển hướng đẩy mạnh phát triển đô thị, nâng cấp hạ tầng. Trong giai đoạn đến năm 2025, nơi đây dự kiến sẽ đón khoản đầu tư hạ tầng lên tới 30.000 tỷ đồng. Đến nay, việc nâng cấp các tuyến đường như quốc lộ 50, quốc lộ 62 và quốc lộ N2 đang được gấp rút hoàn thành. Ngoài ra, tuyến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối trực tiếp đến hệ thống cảng và sân bay quốc tế cũng sẽ được triển khai và hoàn thành sớm nhất để giúp cho việc lưu thông và giao thương hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

Thực tế, trước những thay đổi từ định hướng phát triển của tỉnh Long An đã tác động đến tâm lý của nhiều khách hàng đầu tư. Cụ thể, mức độ quan tâm của các nhà đầu tư khu vực phía Tây Sài Gòn đang tập trung nhiều tại Long An. Riêng các dự án khu đô thị cao cấp thị khu vực Đức Hòa nhiều tiềm năng thì số lượng này càng tăng cao. Thêm vào đó, việc phát triển các khu công nghiệp, cụm cảng khiến cho nhu cầu nhà ở tại đây tăng cao. Đây là lúc nhà đầu tư khai thác tiềm năng cho thuê để thu lợi nhuận hấp dẫn.

Imperia Grand Plaza Long An
Imperia Grand Plaza hội tụ nhiều tiềm năng giá trị đến từ vị trí.

Theo các chuyên gia, các dự án nằm tại trung tâm Đức Hòa như Imperia Grand Plaza sắp tới sẽ được hưởng lợi nhiều khi sắp tới, Long An nói chung và huyện Đức Hòa có sự phát triển vượt bậc, thu hút nhiều dự án tầm cỡ đổ về quy hoạch đô thị hiện đại, giá trị bất động sản cũng từ đó mà tăng theo.

Từ những “Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa” có thể thấy, dự án có quy mô 11,3ha được thiết kế theo tiêu chuẩn khu dân cư hiện đại, tiện nghi cùng dòng sản phẩm chất lượng chắc chắn sẽ đem lại giá trị lợi nhuận cực lớn cho nhà đầu tư ngắn và dài hạn.

Nguồn: himlamphucloi.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative