Thế mạnh khiến dự án đất nền Tây Nam Center cháy hàng

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang tăng trưởng mạnh mẽ, nhiều dự án mới liên tục được các doanh nghiệp chào bán trên thị trường. Và để thành công trong các quyết định đầu tư bất động sản dự án hiện tại, nhà đầu tư cần cân nhắc và tìm hiểu thông tin, tiềm năng thực sự mà mỗi dự án sở hữu trước khi “ xuống tiền” đặt cọc. Và riêng tại dự án Tây Nam Center, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vì Tây Nam Center hội tụ đầy đủ 3 yếu tố then chốt mà một dự án bất động sản cần có: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ.

phối cảnh tây nam center

Yếu tố thứ nhất, Tây Nam Center có vị trí nằm ngay cạnh trung tâm của thành phố Long An, đã hình thành và phát triển từ lâu. Nơi đây là 1 trong 4 tỉnh thuộc vùng tứ giác Long Xuyên, là cửa ngõ giao thương sầm uất đa ngành nghề nông thủy sản, mỹ nghệ. Không chỉ có các khu chợ truyền thống, thành phố Long An hiện nay còn có sự hiện diện của nhiều trung tâm thương mại giải trí lớn như Vincom, Vinmart, Coopmart, trung tâm mua sắm Điện Máy Xanh… phục vụ đầy đủ nhu cầu thiết yếu, góp phần nâng cao chất lượng đời sống dân cư.

Thứ 2, nhị cận giang – nghĩa là gần sông lớn thì khó có dự án nào có thể so sánh được với dự án Tây Nam Center. Toàn bộ phường 5, nơi mà Tây Nam Center như một bán đảo được bao bọc bởi con sông VÀM CỎ ĐÔNG và các nhánh sông của nó. Điều này giúp điều hòa không khí tại đây luôn luôn mát mẻ, gần gũi thiên nhiên, mang những nét đặc trưng riêng của vùng miền Tây sông nước.Và điểm đặc biệt, tuy gần những con sông lớn nhưng việc di chuyển hiện nay đã thuận tiện hơn rất nhiều nhờ những cây cầu, phà lớn như Mỹ Thuận, Đình Khao…

phối cảnh tây nam center 2

Cuối cùng, xét về yếu tố tam cận lộ – Tây Nam Center được xem như cầu nối của các tuyến giao thông lớn tại khu vực, đó là tuyến đường ven sông 14/9, tuyến Quốc lộ 53, Quốc lộ 1A, Vành Đai 4, Cao tốc Bến Lức – Long Thành. Bên cạnh đó là các tuyến đường huyết mạch ngang qua thành phố Long An như Quốc lộ 1A, cao tốc đang chuẩn bị triển khai. Khi hạ tầng được đấu nối hoàn thiện, chắc chắn giá trị từ vị trí của Tây Nam Center sẽ tăng lên đáng kể.

Xem thêm thông tin tại: http://taynam-center.vn/

================

Trên đây là bài chia sẽ của website https://htland.vn/ về thị trường bất động sản bến lức Long An là dự án Tây Nam Center, hị vọng sẽ giúp ít nhiều cho các nhà đầu tư nhỏ và lớn trong và ngoài nước. Trân trọng!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative