Nhà phố ngay trung tâm vẫn là kênh đầu tư hiệu quả 

Sự khan hiếm, khả năng tăng giá, tỉnh thanh khoản tốt, dễ cho thuê và tăng giá trị cho thuê,…đang là những lợi thế lớn của phân khúc đầu tư nhà phố trung tâm, mang nhiều tiềm năng cho khách hàng.

Bất động sản khu trung tâm mang lại giá trị sinh lời

Theo các chuyên gia đánh giá, bất động sản khu vực trung tâm, cụ thể nhà phố khu vực trung tâm vẫn là kênh đầu tư hiệu quả. Lý do đây là phân khúc được quan tâm nhờ những lợi thế như: sự khan hiếm, khả năng tăng giá, thanh khoản, dễ khai thác cho thuê, đón đầu tiện ích đa dạng,…

Trong những cuộc khủng hoảng trong thị trường bất động sản, sản phẩm nhà phố ở khu vực trung tâm luôn ít chịu tác động nhất, vì có tính thanh khoản cao và ổn định hơn. Nếu như thị trường chung diễn biến tốt, thì bất động sản nằm ở những vị trí đắc địa, mặt tiền phố, cũng ghi nhận sự tăng trưởng và thu hút khai thác ổn định, đảm bảo về giá trị tăng giá và cho thuê bất động sản.

Nhà phố trung tâm Phúc An Ashita

Bất động sản khu trung tâm mang lại giá trị sinh lời – Phúc An Ashita

Ngoài ra, nhà phố tại những vị trí trung tâm đắc địa còn có nhu cầu thuê bất động sản rất lớn, hầu hết các chuyên gia, những người có chuyên môn cao, doanh nhân thành đạt đều ưu ái lựa chọn để ở. Họ ưu ái lựa chọn những nơi có môi trường sống sạch sẽ, cao cấp, liên kết dễ dàng đến các tiện ích ngoại khu, dịch vụ đa dạng và thuận tiện di chuyển đến nơi làm việc.

Đặc biệt, ngay nay, trong bối cảnh quỹ đất sạch ngày càng hạn chế, thì giá bất động sản ở những nơi như vị trí trung tâm, dự báo sẽ trên đà tiếp tục tăng. 

Nhà phố trung tâm huyện Bàu Bàng thu hút giới đầu tư – Phúc An Ashita

TP.HCM là địa phương đang có nhu cầu về nhà ở lớn hiện nay. Tuy nhiên, với sự quá tải của TP.HCM khiến cho quỹ đất hiện nay không còn nhiều, đẩy đà tăng giá rất cao, và ngày càng gia tăng. Chính vì thế, xu hướng dịch chuyển dân số đang được khuyến khích và diễn ra sang các tỉnh vùng ven, trong đó Bàu Bàng – Bình dương hiện là một trong những điểm đến nổi bật thu hút không ít khách hàng và nhà đầu tư quan tâm.

Theo định hướng phát triển đến năm 2030, Bàu Bàng sẽ trở thành thủ phủ công nghiệp của tỉnh Bình Dương, là trung tâm kinh tế giữa TP.HCM và các tỉnh Tây Ninh, Bình Phước. Trong đó, sẽ định hướng phát triển thêm nhiều hạng mục như cảng cạn IDC, các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại,…để tạo nên đa dạng hóa dịch vụ, đẩy mạnh tăng trưởng dân số và phát triển công nghiệp mạnh mẽ. Nơi đây đang thu hút người lao động đến định cư và làm việc. Các khu công nghiệp đang dần mở rộng và xây dựng thêm với quy mô lớn, phát triển hiện đại.

Bàu Bàng sẽ trở thành thủ phủ công nghiệp của tỉnh Bình Dương

Bàu Bàng sẽ trở thành thủ phủ công nghiệp của tỉnh Bình Dương

Theo một chuyên gia, nhờ vị trí trung tâm, tính khan hiếm, cơ hội gia tăng giá trị đã khiến nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước gần đây đang có xu hướng tìm kiếm cơ hội đầu tư ở phân khúc nhà phố trung tâm vùng ven. Trong bối cảnh Việt Nam không phát triển đại dịch mạnh hơn nữa và là một trong 4 nền kinh tế trên toàn cầu có tăng trưởng GDP dương trong năm 2021, nên Việt Nam đang là một trong những điểm đến thu hút nhà đầu tư BĐS nước ngoài. Cùng với điểm sáng về quy hoạch, hạ tầng đã làm tăng điểm cho lĩnh vực này.

Nhà phố Phúc An Ashita tại xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng đang sở hữu lợi thế vị trí gần các khu công nghiệp, cách đường Quốc lộ 13 với 8 làn xe khoảng hơn 1km, đang là địa điểm thu hút giới khách hàng định cư và nhà đầu tư bất động sản. 

Vị trí tọa lạc ngay trung tâm của dự án Phúc An Ashita

Nhà phố Phúc An Ashita tại xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng đang sở hữu lợi thế vị trí

Với phân khúc nhà phố trung tâm huyện Bàu Bàng, Phúc An Ashita Bình Dương Không chỉ mang đến nơi an cư phù hợp, mà còn giúp tăng giá trị bền vững cùng với sự phát triển của Bàu Bàng trong tương lai.

Phúc An Ashita Bàu Bàng hiện đang mở bán với giá từ 2,1 tỷ đồng/căn giá bán giao thô, tùy cư dân tự do thiết kế bên trong, kết cấu 1 trệt 2 lầu. Với pháp lý đầy đủ, bàn giao sổ hồng riêng từng nền từ chủ đầu tư. Cộng với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết “Nhà phố ngay trung tâm vẫn là kênh đầu tư hiệu quả” gửi đến khách hàng dòng sản phẩm nhà phố trung tâm Phúc An Ashita có nhiều giá trị lợi thế hấp dẫn tại thị trường bất động sản Bàu Bàng – Bình Dương.

Nguồn: himlamphucloi.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative