Với Trần Anh Group mọi người đều có thể sở hữu căn nhà mơ ước

Hiện nay, với việc bất động sản tại TP.HCM và các vùng lân cận phát triển chóng mặt như hiện nay thì việc mua được một căn hộ, ngôi nhà là điều hết sức khó khăn. Nhất là với công nhân, người có thu nhập thấp thì việc mua nhà càng trở nên khó khăn hơn. Thấu hiểu được điều này, Tập đoàn Trần Anh Group đã quyết định triển khai xây dựng và phát triển khu đô thị Phúc An Garden nhằm đáp ứng nhu cầu cho người dân tại khu vực huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương.

Dự án Phúc An Garden là một dự án có một không hai tại Bàu Bàng giải quyết rất nhiều vấn đề của bất động sản cũng như nhu cầu của nhiều thành phần khác nhau không chỉ vậy Phúc An Garden còn có được một khả năng sinh lợi nhuận trong tương lai cũng rất lớn.

Đất tại Bàu Bàng được tăng giá trị liên tục trong những năm gần đây nhưng vẫn chưa dừng lại ở đó nơi đây được các chuyên gia đánh giá tiếp tục tăng trong khoảng từ 7 – 10 năm nữa cùng với lợi nhuận ngay sau 6 tháng đầu tư tại dự án.

Khu dân cư Phúc An Garden tỉnh Bình Dương của Trần Anh Group

Khu dân cư Phúc An Garden tỉnh Bình Dương của Trần Anh Group

Sự mở rộng và giãn dân của thành phố Hồ Chí Minh đã giúp cho giá đất tại đây tăng lên đáng kể và nhiều mang tới nhiều yếu tố tạo nên giá trị của dự án và đây cũng là phục vụ mục đích thiếu hụt các dự án chất lượng với một không gian sống xanh và cực kỳ đẳng cấp.

Với các tuyến đường nội bộ trải nhựa rộng 9 -15 mét, hệ thống thoát nước thải và nước mưa riêng biệt, hệ thống điện âm, nước thủy cục,… Khu đô thị Phúc An Garden đã được Trần Anh Group đầu tư hạ tầng hoàn thiện và chất lượng. Bên cạnh đó, giúp gia chủ có thể vừa ở kết hợp kinh doanh một cách thuận tiện khi mỗi căn nhà Phúc An Garden được thiết kế sang trọng, bố trí không gian hợp lý.

Giá dự án Phúc An Garden: đất nền từ 620 triệu/nền, Nhà phố: giá từ 1.5 tỷ/căn

Đặc biệt, khách hàng có thể xây nhà ở ngay khi hoàn thành nghĩa vụ thanh toán vì Phúc An Garden đã có sổ đỏ riêng từng nền. Yếu tố này không chỉ giúp tăng tính thanh khoản cho các chủ nhân mà còn đảm bảo sự an toàn.

Xem thêm thông tin về Trần Anh Group tại https://trananhrealestate.vn/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative