Phúc Hưng Golden Bình Phước tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất

Phúc Hưng Golden Bình Phước là dự án đất nền nằm tại mặt tiền đường N11, Xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước, liền kề 4 khu công nghiệp lớn gồm: Minh Hưng Hàn Quốc, Minh Hưng 3, khu công nghiệp Chơn Thành và Becamex Bình Phước, sát cạnh khu dân cư Đại Nam, cách Quốc lộ 13 chỉ 2 km.

Được mệnh danh là đô thị lõi của Chơn Thành với tốc độ phát triển nhanh chóng. Từ kinh tế – xã hội đến quy hoạch hạ tầng. Phúc Hưng Golden Bình Phước góp phần thay đổi diện mạo và giá trị bất động sản tại khu vực Bình Phước và các vùng lân cận. Dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước được cho là sẽ trở thành nơi đầu tư, an cư lý tưởng tại khu vực.

Nhà phố Phúc Hưng Golden Bình Phước

Nhà phố Phúc Hưng Golden Bình Phước

Phúc Hưng Golden Bình Phước là̀ dự án với mục tiêu kiến tạo, luôn hướng đến một cuộc sống có đầy đủ các tiện ích để phục vụ các nhu cầu cho cư dân, giúp bạn và gia đình tận hưởng những giá trị sống lý tưởng bậc nhất.

Tiện ích nội khu: Chủ đầu tư đang đầu tư xây dựng các tiện ích nội khu bên trong dự án như: Hệ thống cửa hàng tiện lợi, cà phê bar, 2 trường học, 2 công viên cây xanh và 1 chung cư thương mại, sân thể thao và các đường nội bộ được bố trí liên kết và đồng bộ với hạ tầng khu vực.

Tiện ích ngoại khu: Phúc Hưng Golden Bình Phước liền kề với KCN Minh Hưng và trung tâm huyện Chơn Thành, trung tâm phát triển của Minh Hưng, trường học các cấp, cách chợ Minh Hưng khoảng 2km, các chợ truyền thống, siêu thị, trung tâm thương mại, trạm y tế, ngân hàng, cây xăng đang hoạt động trong bán kính chỉ từ 2 km.

Với dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước, CĐT chờ mong rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng một không gian sống đặc trưng và độc đáo nhất, khi sự sang trọng và cao cấp được gắn liền với môi trường xung quanh và tiện ích sang trọng sẽ đạt đến một đỉnh cao, rất khó có dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào có thể vượt qua. Đặc biệt, sự liên kết của Nhà phố Phúc Hưng Golden Bình Phước được hết nối thông qua những hệ thống tiện ích “chất lừ, tạo nên những nét độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng. Với những khác biệt và sự đầu tư bài bản của chủ đầu tư, Phúc Hưng Golden Bình Phước quả thực là một dự án đất nền biệt thự và nhà phố đem tới cho quý khách hàng một cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án uy tín hiện nay.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-hung-golden-binh-phuoc

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative