Phương thức thanh toán dự án Long Cang Riverpark

Đất nền dự án Long Cang Riverpark được xây dựng và phát triển bởi nhà đầu tư chính Công ty địa ốc Phúc Land. nhà đầu tư chính rất tâm quyết vào trong phần hình ảnh, bố trí các tiện ích cao cấp bên trong khu đô thị để mục tiêu cung cấp một dự án nhà phố đẳng cấp cao và đáng sống nhất trong thời điểm này.

khu đô thị nằm kế bên với dòng sông Vàm Cỏ lãng mạng cung cấp môi trường không khí trong lành và những mảng xanh tươi mát, tạo nên Môi trường sống gần gũi với thiên nhiên.

Long Cang Riverpark

công viên dự án long cang riverpark tập đoàn phúc land

Long Cang Riverpark có những lợi ích gì?

tiện ích cao cấp ngoại khu vực bao bọc xung quanh khu đô thị

Do khu đô thị sở hữu vị trí nằm ngay thuận tiện sự liên kết với trung tâm của trung tâm Hành chính huyện Bến Lức. cư dân sẽ dễ dàng di di chuyển các văn phòng giao dịch, lõi hành chính và các ngân hàng, trường học,v,v…..

Bao quanh dự án đất nền là vô số các công trình khu vực trọng tâm như: tuyến Metro, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, Quốc lộ 1A,… Đây là cơ sở tiềm năng để sự kết nối giao thương của khu vực đồng bằng Sông Cửu Long và Tp Hồ Chí Minh.

Cụm cảng và công nghiệp bên cạnh khu đô thị

KCN Thuận Đạo
KCN Phúc Long
KCN Vĩnh Lộc
KCN ChingLu
KCN Nhật Chánh Thanh Yến
Cảng Phương Quân
Cảng Bourbon

Bên cạnh khu đô thị với đầy đủ chợ búa, trung tâm của trung tâm thương mại là điều kiện thuận lợi để cư dân có tổng diện tích mua sắm, giao thương hàng hóa. dự án gần các trung tâm mua sắm như: chợ Long Cang, khu vực chợ Bình Chánh, Siêu thị Điện máy Chợ Lớn…

Xem thêm nhà giá rẻ: Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

Gần kề dự án đất nền có sân bóng chuyền, bóng đá, cầu long,… nhà đầu tư có tổng thể quy mô rèn luyện sức khỏe tốt quy mô lực, cũng như là điểm vui chơi giải trí tuyệt vời cho mọi người.

đặc trưng, hệ thống giáo dục trường học với đầy đủ các cấp lân cận, khách hàng nơi đây sẽ vô cùng thuận tiện để đưa đón con tới trường.

Long Cang Riverparktrung tâm thương mại Dự án khu đô thị Long Cang Riverpark tập đoàn phúc land.

Long Cang Riverpark

Dự án toạ lạc mặt tiền của Khu đô thị Long Cang Riverpark

Long Cang Riverpark khu vực sở hữu vị trí đắc địa tại tiềm năng đắc địa trên mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực, Long Cang, Cần Đước, Long An. Đây được xem là sở hữu vị trí đắc địa tại kết hợp huyết mạch đến Quốc Lộ 1A, trung tâm Hành Chính Bến Lức vào các KCN chính của địa phận như KCN ChingLu, KCN Thuận Đạo, KCN Nhựt Chánh Thanh Yến, KCN Phúc Long,… Và cũng là cửa ngõ đi về Cảng Biển Quốc Tế tỉnh Long An và KCN.

Các tuyến đường chính của dự án đất nền, nhà phố như đường Nguyễn Trung Trực và đường Tỉnh 833B đang được đầu tư vào khu đô thị nâng cấp mở rộng, tạo cho việc di chuyển về TPHCM trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Khu đô thị được xem là cửa ngõ chiến lược phân trục phía tây và tây nam của Tp Hồ Chí Minh.

Dự án đất nền tuyệt vời cho quý khách hàng

Sự đầu tư vào về hạ tầng giao thông liên kết miền tây và thành phố Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện vàng của cả 2 khu vực. Sẽ không còn cảnh tắc nghẽn hay kẹt xe. Hàng hóa được lưu thông dex dàng, đảm bảo và được rút ngắn đi rất nhiều.

Khu đô thị Long Cang Riverpark là điểm đến an cư và đầu tư vào dự án không tổng thể quy mô tuyệt vời hơn khi tại đây khách hàng và gia đình bạn sẽ tìm được một nơi an cư lạc nghiệp lí tưởng, dòng sản phẩm cao cấp, năng động gần gũi với một nơi tự nhiên. Thuận tiện di chuyển giữa khu vực miền tây và Tp Hồ Chí Minh.

– Hiện nay, giá mặt bằng dự án Long Cang Riverpark là 800tr/ nền đất.

Bên trên là thông tin dự án tổng hợp mà chúng tôi gửi đến quý đọc giả về Dự án khu đô thị Long Cang Riverpark. Nếu quý khách cần tìm hiểu dự án đất nền chi tiết hơn thì vào Dự án Long Cang Riverpark.

Xem thêm nhà giá rẻ:  Him Lam Phúc Lợi himlamphucloi.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative