LÝ DO BẠN NÊN SỞ HỮU Imperia Green Park Tân mai

Sở hữu một vị trí vàng cuối cùng tại Thủ đô, Hà Nội, Khu Nhà ở liền kề biệt thự Imperia Green Park là một trong những dự án bất động sản cao cấp của Tập đoàn MIK đầu tư. Đây xứng đáng là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những ai đang muốn sở hữu một căn hộ xanh giữa thành phố tấp nập.

du-an-imperia-green-park

chung cư imperia sky gardenVị trí đắc địa: Nằm ở cửa ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội, dự án Imperia Green Park sở hữu một vị trí đắc địa Phố tân mai mặt hồ đền lừ quận Hoàng mai, Hà Nội- đất “vàng” thủ đô.

imperia sky gardenChủ đầu tư uy tín: M.I.K là tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam thực hiện sứ mệnh kiến tạo những công trình đẳng cấp và chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn quốc tế đến với khách hàng.

imperia sky gardenHệ thống tiện ích vượt trội: với 68 tiện ích hiện đại. Thiết kế Imperia Green Park với hệ thống thông gió hiệu quả hơn sẽ giúp giảm nấm mốc, ẩm ướt và đảm bảo sức khỏe cho cư dân.

imperia sky gardenMô hình phát triển khác biệt: Với mục đích đem đến cho thị trường những sản phẩm có dấu ấn riêng biệt, chủ đầu tư MIK và đơn vị thiết kế đã thiết kế chung cư Imperia Sky Garden theo mô hình phức hợp khép kín, lấy ý tưởng của một “khu vườn trên mây”.

imperia sky gardenĐòn bẩy tài chính tốt: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) là đối tác hỗ trợ tài chính của dự án Imperia Sky Garden.

Thông tin chi tiết về lịch mở bán xem tại: https://duanimperiagreenpark.com/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative