Phong cách sống đẳng cấp tại biệt thự West Lakes Golf & Villas

Biệt thự sân golf trong những năm gần đây được giới thượng lưu cực yêu thích, đặc biệt là du khách nước ngoài. Nguyên nhân cũng rất đơn giản. Họ muốn “trốn” khỏi guồng quay của cuộc sống, áp lực của công việc, gia đình để đắm chìm trong không gian yên tĩnh.

Thực tế đã chứng minh, xu thế nghỉ dưỡng tại biệt thự sân golf hiện nay ngày một được ưa chuộng hơn. Giới thượng lưu sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu đồng để được nghỉ dưỡng tại những căn biệt thự sang trọng, tiện nghi nhưng tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Ở đó, họ còn được hết mình với đam mê chơi golf được thưởng thức những dòng rượu vang thượng hạng ủ trong trong thùng gỗ sồi ngâm rượu chất lượng tại những quán bar sang trọng. Biệt thự West Lakes Golf & Villas ra đời và đang được giới thượng lưu săn đón rất nhiệt tình trong những đợt mở bán.

biệt thự west lakes golf & villas

Cơ hội đầu tư bất động sản sân golf

Bất động sản sân golf từ lâu đã trở thành một hạng mục ưa thích của các nhà đầu tư quốc tế. Những dự án biệt thự sân golf thậm chí được phát triển thành “đô thị golf” ở Mỹ, Úc, ở nhiều nước Châu Âu như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha… và ở Châu Á nổi bật có dự án biệt thự golf siêu sang ở Dubai.

Tại Việt Nam, cơn khát bất động sản sân golf cũng đã bắt đầu từ vài năm nay, khi chưa có nhiều dự án biệt thự sân golf thực sự đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của những người muốn cư trú lâu dài.

Song song đó, các dự án đô thị đơn thuần lại khó lòng phát triển được tiện ích sân golf, do loại hình này đòi hỏi đầu tư bài bản cấp độ cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bộ môn thể thao quý tộc.

Biệt thự West Lakes Golf & Villas  thực sự là một dòng nước mát lành cho thị trường phía Nam. Dự án còn có được vị trí độc đáo phía Tây TP.HCM, giúp kết nối thuận tiện vào trung tâm Sài Gòn, giao thông hoàn chỉnh… là hàng loạt ưu điểm làm nổi bật giúp tăng giá trị của bất động sản sân golf.

biệt thự west lakes golf & villas

Biệt thự West Lakes Golf & Villas định hình phong cách sống cao cấp ven đô Sài thành

Giới chuyên môn đánh giá, Biệt thự West Lakes Golf & Villas sẽ thu hút không chỉ các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cho thuê, mà còn kiến tạo nơi sinh sống lý tưởng cho một cộng đồng dân cư giàu có.

Thứ nhất, dự án có khả năng trở thành nơi ở của chuyên gia nước ngoài ở khu vực Nhà Bè, Hiệp Phước… và các KCN mới ở Long An.

Thứ hai, dự án có thể đón làn sóng người giàu chuyển tới do người dân TPHCM đang theo hướng li tâm, tìm kiếm khu vực định cư mới để ứng phó biến đổi khí hậu, triều cường và nước biển dâng.

Thứ ba, một thế hệ người giàu mới ở Long An, cũng sẽ là đối tượng để sở biệt thự West Lakes Golf & Villas, khi Long An đang phát triển như vũ bão, được ví với hình ảnh rồng thiêng cất cánh của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Bất động sản sân golf, nổi bật là biệt thự West Lakes Golf & Villas chắc chắn là một lựa chọn hàng đầu ở phân khúc cao cấp, hứa hẹn gia tăng giá trị nhanh chóng trong tương lai.

Xem biệt thự sân golf West Lakes trên google maps tại đây

Liên hệ phòng kinh doanh
Công ty BĐS HTLand
Hotline: 0901391268
Email: [email protected]
Website: https://htland.vn/
Địa chỉ: 582 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative