Giá bán Vinhomes Giảng Võ liệu có cao bằng Vinhomes Metropolis hay không?

Cùng là hai dự án của Vingroup ở quận Ba Đình và chỉ cách nhau khoảng 500 mét, Vinhomes Gallery Giảng Võ và Vinhomes Metropolis Liễu Giai có nhiều điểm tương đồng. Mở bán sau gần 3 năm, liệu giá bán Vinhomes Giảng Võ có cao bằng Vinhomes Liễu Giai hay không?

Vinhomes Gallery nằm ở số 148 Giảng Võ, trong khi Vinhomes Metropolis nằm ở số 29 Liễu Giai. Cả hai dự án đều thuộc loại chung cư cao cấp nhất hiệu nay, được đầu tư xây dựng bởi Vinhomes. Với nhiều yếu tố tương đồng, nhiều khách hàng cho rằng giá bán Vinhomes Giảng Võ sẽ bằng giá căn hộ Vinhomes Liễu Giai.

Tuy nhiên, giữa hai dự án cực phẩm này vẫn có những khác biệt đáng kể. Nếu như Vinhomes Metropolis sở hữu tầm nhìn cực đẹp ra hồ Tây thì Vinhomes Giảng Võ được ưu ái hơn, nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ rộng 6.8 ha. Vinhomes Gallery cũng giáp 2 mặt đường lớn, đẹp với nhiều cây xanh lớn ở hai bên đường. Xét về yếu tố vị trí, có vẻ như dự án ở Giảng Võ có phần đẹp hơn.

vinhomes-gallery-be-boi

Về loại hình căn hộ được phát triển, cả hai dự án đều là chung cư Vinhomes Diamond – dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay của Vinhomes. Vẻ đẹp hiện đại và đẳng cấp thể hiện ngay từ thiết kế bên ngoài của quần thể với các mặt ngoài tòa nhà đều là kính Low, trung tâm thương mại và các cửa hàng sang trọng tầng khối đế. Hai dự án đều có những tiện ích như bể bơi ngoài trời, tiểu cảnh, sân chơi trẻ em, trường học, …

Tuy nhiên, rất có thể Vinhomes Gallery sẽ được vận hành theo mô hình đô thị thông minh đang được áp dụng tại đại đô thị Vinhomes Smart City được rất nhiều khách hàng hưởng ứng. So với các quốc gia trên thế giới, để căn hộ của Vinhomes đúng nghĩa siêu cao cấp, việc quản lý và vận hành thông minh là điều rất cần thiết.

Theo dõi các dự án trước đây của Vingroup chúng ta cũng nhận thấy, với mỗi dự án, chủ đầu tư luôn có những hướng phát triển độc đáo riêng, tạo nên sức hút riêng với công chúng. Vì vậy, việc ra mắt sau khiến Vinhome Giảng Võ cũng có nhiều lợi thế về mặt phát triển, nâng cấp hơn những dự án cũ.

Giá bán Vinhomes Metropolis khá cao, từ 65-90 triệu/ m2. Tuy nhiên, đây được cho là mức giá phù hợp với dự án cao cấp và sở hữu vị trí trung tâm đẹp như vậy. Vinhomes Giảng Võ với nhiều tiềm năng và có phần đẹp hơn về vị trí rất có thể sẽ có giá bán cao hơn. Tuy nhiên, sự chênh lệch giá giữa hai dự án này không quá lớn, có lẽ chỉ từ 3-8 triệu/ m2.

Là người thành đạt, việc sở hữu căn hộ tại Vinhomes Gallery không chỉ giúp gia đình bạn có chốn an cư hoàn hảo mà còn thể hiện đẳng cấp của chính gia chủ. Mặc dù chưa mở bán, dự án đã sớm tạo nên làn sóng trên thị trường, được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư mong đợi.

Dự án hiện đã có văn phòng thủ tục tại Vinhomes Royal City, đây cũng là dấu hiệu cho thấy thời điểm mở bán đang đến rất gần. Hãy luôn chủ động cập nhật những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư để có cơ hội sở hữu căn hộ đẹp nhất dự án.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative