Công viên Ngọc Thụy quận Long Biên – Tuyệt vời lộng lẫy màu sắc

Với quy mô đầu tư gần 210 tỷ đồng, công viên Ngọc Thụy (phường Ngọc Thụy, phường Thượng Thanh, quận Long Biên) được coi là một trong những công viên tươi đẹp nhất Hà Nội. Đây là công trình kỷ niệm 69 năm Thủ đô được giải phóng và 20 năm thành lập quận Long Biên.

Công viên Ngọc Thụy nằm tromg quần thể 180ha Khu đô thị Khai Sơn với giá trị vượt 200 tỷ đồng trước ngày khánh thành rực rỡ sắc màu. Đây sẽ là nơi vui chơi thư giãn cho người dân tại Ngóc thuy, Khu

Công viên Ngọc Thụy

Công viên Ngọc Thụy

Dự án với tổng vốn đầu tư gần 210 tỷ đồng là công viên, hồ nước lớn có diện tích gần 7ha, nằm tại trung tâm quận Long Biên, chỉ cách cầu Chương Dương hơn 3km, thuộc phường Ngọc Thụy và phường Thượng Thanh, quận Long Biên.

==>> Xem thêm Căn hộ Penthouse Khai Sơn  – ĐẲng cấp sống View hồ điều hòa 22ha vô cùng tuyệt vời hiếm có khó tìm tại Thủ Đô.

Mục tiêu chính của dự án này là kiểm soát và xử lý nước trong khu vực, tạo ra không gian xanh với cây cối và hoa, hồ nước phục vụ cho việc tập thể dục, thể thao, giải trí của người dân.

Trong đó, xây dựng hồ nước với diện tích khoảng 33.600m2, hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật và mạng lưới thoát nước, kết nối với các hệ thống kỹ thuật và thoát nước của khu vực theo quy hoạch.

Công viên cây xanh, quảng trường, cảnh quan trên diện tích 31.904m2 bao gồm quảng trường, sân tổ chức sự kiện giao lưu văn hóa, sinh hoạt cộng đồng có cổng, tượng đài là biểu tượng của công viên…

==>> Xem thêm: Khám phá Công viên Ngọc Thụy Long Biên

Sau khi được khánh thành vào ngày Giải phóng Thủ đô hôm nay (10/10), công trình sẽ tạo thêm điểm nhấn với cảnh quan công viên cây xanh, nơi thể dục thể thao, vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe của người dân và điều hòa thoát nước cho khu vực Ngọc Thụy, Thượng Thanh và Ngọc Lâm theo quy hoạch thoát nước đã được phê duyệt.

Ngoài ra, tại khu vực này nhiều tuyến giao thông lớn được mở ra sẽ là nơi sầm uất, kết nối, giao lưu văn hóa không chỉ của quận Long Biên mà còn cho nội thành Hà Nội.

Theo danh sách thống kê, hiện tại Hà Nội đang có đến hơn 60 khu công viên, vườn hoa với quy mô khác nhau để bet thị người dân Thủ đô. Tuy vậy, người dân vẫn thèm khát không gian xanh vì thực tế cho thấy, mật độ dân số tại Hà Nội rất đông, cộng thêm với tình trạng ô nhiễm không khí, đã làm cho môi trường sống trở nên khó chịu.

==>> Xem thêm: Cập nhật tiến độ mới nhất dự án Khai Sơn City

Click to rate this post!
[Total: 4 Average: 5]
Google Analytics Alternative