Tiến độ xây dựng chung cư Premier Berriver “hot” nhất Long Biên hiện nay

KHÔNG CHỈ THU HÚT SỰ QUAN TÂM CỦA NGƯỜI MUA NHÀ BỞI CÁC YẾU TỐ VỊ TRÍ, GIÁ CẢ VÀ MÔI TRƯỜNG SỐNG, HANOI HOMELAND CÒN GHI ĐIỂM VỚI KHÁCH HÀNG NHỜ TIẾN ĐỘ THI CÔNG CHUẨN CHỈNH.

Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ Hanoi HomeLand là dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần đầu tư Hải Phát Thủ đô, một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Dự án bao gồm 4 tòa tháp cao 18 tầng, trong đó, tầng 1 là tầng thương mại dịch vụ, tầng 2-18 là nhà ở.

 

photo-1-15337730753181874004115

 

Quy trình mở bán: Dự án Premier Berriver  Nguyễn Văn cừ Long Biên

 

Theo ông Đinh Thế Quỳnh, Giám đốc kinh doanh Công ty CP Đầu tư Hải Phát Thủ Đô cho biết. “Được triển khai từ cuối năm 2017 và dự kiến bàn giao Qúy IV/2019, dự án Hanoi HomeLand đang được chủ đầu tư và nhà thầu thi công gia tăng tốc lực để đảm bảo tiến độ đã đề ra. Hiện nay, cả 4 tòa nhà của dự án đều đã đổ sàn tầng 9”.

Dự án nằm ở vị trí có tính liên kết vùng năng động khi nằm tại nút giao thông trung tâm quận Long Biênpremier-berriver-long-bien(thuộc trục đường 5 kéo dài đoạn Cầu Chui – cầu Đông Trù), cách nội đô 4km và rất thuận tiện khi di chuyển về các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Bắc Ninh hay Sân bay Quốc tế Nội Bài.

Sở hữu những “điểm cộng” vượt trội là nguyên nhân khiến dự án thu hút đông đảo lượng khách hàng quan tâm. Tại các buổi mở bán, khách hàng tham dự đều chật kín hội trường với số lượng đặt cọc căn hộ lớn đã cho thấy sức hút của dự án.

So sánh dự án Premier Berriver Long Biên với dự án Hà Nội Homeland

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative