Biệt thự phân khu Chà Là Vinhomes The Empire

Phân Khu Chà Là Vinhomes The Empire có 16 biệt thự đơn lập diện tích đất 199 – 241m2, xây dựng 4 tầng. Đây cũng là loại sản phẩm đẳng cấp nhất tại phân khu Chà Là dự án Vinhomes The Empire với thiết kế hợp lý, sở hữu vị trí đắc địa tại các khu vực yên tĩnh, giúp chủ nhân dễ dàng tận hưởng cuộc sống yên bình, trong lành.

==>> Xem thêm lịch ra mắt sản phẩm mới dự án: Vinhomes Global Gate

Biệt thự Chà Là bao gồm 2 loại hình phát triển là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Với số lượng hữu hạn các căn biệt thự tại phân khu Chà Là đều nằm tại các vị trí đắc địa có vị trí góc, kế cận công viên cây xanh hay các trục đường chính của phân khu.

Tiêu chuẩn của biệt thự đơn lập chính là yếu tố mà gia chủ cần quan tâm trước khi bắt tay vào công đoạn thiết kế. Biệt thự đơn lập phải được quy hoạch trên khu đất có diện tích rộng bởi đặc trưng sở hữu bốn mặt thoáng. Ngoài ra, loại hình này được thiết kế hài hòa với không gian xung quanh, trong đó, sắc xanh của thiên nhiên, cây cỏ không thể thiếu trong trang trí biệt thự đơn lập.

Phân khu Chà Là tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Phân khu Chà Là tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

(Biệt thự – Liền kề – Shophouse) Chiếm diện chủ yếu tại dự án, khu biệt thự The Empire bao gồm các căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề và nhà phố

Biệt thự đơn lập phân khu Chà Là Vinhomes The Empire​

Phân khu Chà Là là phân khu thấp tầng được mở bán đầu tư tại dự án The Empire Vinhomes Ocean Park Hưng Yên. Dựa trên ý tưởng về loài cây Chà Là nổi tiếng, phân khu biệt thự Chà Là được xây dựng với kiến trúc và không gian cảnh quan mang màu sắc của phong cách Đông Dương tinh tế và sang trọng.

Kiến trúc tân cổ điển Châu Âu là một trong những phong cách tồn tại lâu đời nhất tại Việt Nam. Biệt thự tân cổ điển mang đến không gian hoàng gia sang trọng với những đặc điểm hình thái riêng nâng tầm đẳng cấp, trường tồn với thời gian. Biệt thự phong cách tân cổ điển chú trọng vào từng chi tiết, song vẫn hướng tới vẻ đẹp thanh lịch và không gian thoáng đãng đặc trưng.

Phong cách thiết kế điển hình tại phân khu Chà Là Vinhomes Văn Giang là concept Italia với ý tưởng góc nhỏ của thành phố Venice.Tại phân khu này các loại hình bđs đang mở bán chủ đạo là các căn Shophouse, biệt thự Song lập và Liền kề, Đơn lập góc có 16 căn tương đối ít.

Phân khu Chà Là tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Sản hẩm Phân khu Chà Là tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Biệt thự đơn lập là dòng sản phẩm “kén ” khách hàng nhưng nó vẫn được giới thượng lưu săn đón lựa chọn làm chốn an cư lý tưởng

Tổng quan phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2

Phân khu Chà Là tại dự án Vinhomes The Empire có diện tích 26.5 ha với 1.802 lô thấp tầng (chủ yếu là Biệt thự, liền kề, Shophouse) với bộ 3 công viên chủ đề gồm Công viên lễ hội, công viên nghệ thuật Đông Dương và công viên âm nhạc.

Loại hình:
Biệt thự, liền kề: để ở, sở hữu không thời hạn.
Shophouse: vừa ở, vừa kinh doanh, sở hữu không thời hạn.
Kiến trúc: phong cách Đông Dương

Phân khu Chà Là sở hữu vị trí phía Nam của khu đô thị Vinhomes Ocean Park – The Empire với khả năng kết nối linh hoạt tới các phân khu khác của dự án khi sở hữu 1 mặt tiếp giáp với trục chính (đại lộ Ngọc Trai) rộng 51m, kết nối trực tiếp tới đường Đại Dương 30m và Đại lộ San Hô 51m.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Google Analytics Alternative