Long Hưng City – Dự án bất động sản gần gũi thiên nhiên

Nhiều năm nay, các dự án bất động sản gần gũi thiên nhiên ngày càng nở rộ, đặc biệt là lưu vực sông Đồng Nai, đoạn giáp TP HCM và Đồng Nai, trong đó có dự án khu đô thị Long Hưng City thuộc Biên Hòa, Đồng Nai.

Dự án Long Hưng City được Liên hiệp HTX Dịch vụ Nông nghiệp Tổng hợp Đồng Nai (DonaCo.op) làm chủ đầu tư với quy mô 1.300 ha bao gồm 5 dự án thành phần với tổng số vốn đầu tư ban đầu lên đến trên 2 tỉ USD sẽ đem đến nơi an cư lý tưởng cho hàng nghìn người dân mong muốn một cuộc sống tốt đẹp. mua quần jean ống suông

Xem thêm: Trang Review số 1 hiện nay

Tổng quan dự án đất nền Long Hưng City 

Tên thương mại dự án: Long Hưng City

Vị trí dự án: Xã Long Hưng, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Chủ đầu tư: Tập đoàn DonaCo.op, liên kết với các tập đoàn: Vinacapital & Keppel Land

Phân phối: City Home Land

Đơn vị thi công: GDH – Úc, Edaw – Mỹ, Nikken Sekkei – Nhật Bản

Qui mô dự án Long Hưng City

Tổng diện tích: 1300 ha

Loại hình: Khu đô thị cao cấp

Dự án chia làm 5 thành phần: Long Hưng City – 227 ha, Waterfront City – 336 ha, Aqua City – 305 ha, Đảo Phụng Hoàng – 286 ha, Bán đảo Cường Hùng – 92 ha, shop thời trang nam manlyshop

Diện tích đa dạng từ: 5x20m, 6x20m, 6x24m, 8x20m, 8x24m, 10x20m, 15x20m…

Vị trí dự án Long Hưng City

Khu đô thị Long Hưng city sở hữu một vị trí đắc địa và cảnh quan thiên nhiên hiếm có nơi nào có thể có được, nằm ngay cửa ngõ phía đông của thành phố Hồ Chí Minh – một trong những đặc khu kinh tế trọng điểm phía Nam .

Lợi thế hạ tầng giao đã hình thành đưa vào hoạt động các tuyến đường trọng điểm mang chiến lược phát triển lâu dài phải kể đến :

 • Tuyến đường Hương Lộ 2 rộng 60m kết nối trực tiếp QL51 đi dọc theo dự án nối thẳng vào cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây
 • Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên
 • Bến xe miền Đông mới di dời về Quận 9, bắt đầu hoạt động vào Quý I năm 2019
 • Tuyến đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây
 • Tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn
 • Đường vành đai 4 đi 4 tỉnh thành (Long An – Bình Dương – Đồng Nai – vũng Tàu)
 • Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu
 • Đường cao tốc Long Thành – Phan Thiết
 • Cao tốc Biên Hòa – Đà Lạt
 • Tuyến đường Quốc Lộ 51 được nâng cấp rộng 80m
 • Cao tốc Bắc Sơn – Long Thành ……
 • Hệ thống sông Đồng Nai thuận cho phát triển cảng biển.
 • Hệ thống khu công nghiệp phát triển quy mô lớn nhất cả nước.
 • Một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất cả nước
 • Nơi đây thu hút nguồn vốn nước ngoài của các tập đoàn đa quốc gia nhiều nhất của cả nước.
 • Thu hút một lượng lớn cán bộ chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây.
 • Dự kiến trong năm 2019 sẽ bắt đầu xây dựng sân bay quốc tế Long Thành – trong những sân bay có quy mô lớn nhất Đông Nam Á.
 • Một trong 4 khu đô thị vệ tinh xung quanh TP Hồ Chí Minh có tốc độ phát triển nhanh nhất và vị trí chiến lược quan trọng.
 • Tương lai sẽ phát triển trở thành một vùng kinh tế trọng điểm của quốc gia, một thành phố công nghiệp dịch vụ hàng đầu của cả nước

Thiết kế Long Hưng City có gì khác biệt?

Khu đô thị Long Hưng City là sự kết hợp ý tưởng và kiến trúc của hai thiên tài nổi tiếng Thế giới là GHD (Australia) và Nikken Sekkei (Nhật Bản) lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một khu đô thị đẳng cấp ven sông. Dự án đất nền Long Hưng City là sự “giao hưởng” hài hòa giữa thiên nhiên và con người tạo nên những bản sắc văn hóa riêng biệt.

Dưới con mắt của giới chuyên môn, Long Hưng City Biên Hòa được đánh giá là một “kỳ quan sông nước” với nhiều lợi thế sẵn có như: Môi trường trong sạch, cảnh quan thiên nhiên Á châu đặc thù. Dự án sở hữu cảnh quan sông nước tự nhiên tuyệt đẹp bao gồm hơn 28 km đường sông bao quanh và 22 km kênh rạch len lỏi trong khu đô thị. Các nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một thành phố ven sông sầm uất, hài hòa giữa thiên nhiên và cộng đồng nhưng vẫn mang bản sắc văn hóa riêng biệt. Đây chính là thế mạnh tuyệt đối của dự án Long Hưng City.

Hạ tầng nội khu hoàn thiện:

Các trục đường lớn bên trong Long Hưng City có bề rộng từ 21m, 33m, 45m, 60m và đường nội bộ lên đến 12m. Bên cạnh là hệ thống cây xanh công viên trung tâm rộng tới 3,5ha và các tuyến đường nội bộ cho cư dân đi bộ hay thư giãn cũng như tiện ích nội khu đan xen tại dự án.

Cốt nền dự án cao đến 4,3 mét so với bình thường là 2,3 mét, vì thế bạn sẽ không còn lo bị ngập úng, hệ thống cấp thoát nước thải riêng biệt – nước thải tự nhiên riêng và nước thải sinh hoạt gia đình riêng biệt, hệ thống điện được ngầm hóa 100%.

Xem thêm: Các dự án HTLAND tại đây

Liên hệ phòng kinh doanh:
Công ty BĐS HTLand
Hotline: 0901391268
Email: [email protected]
Website: https://htland.vn
Địa chỉ: 582 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative