Vị trí và quy mô đẳng cấp của Vũng Tàu Pearl

Được mệnh danh là “viên ngọc “ trên bờ biển Vũng Tàu, Vũng Tàu Pearl  nơi hướng con người tới  những môi trường thân thiện trong lành và tươi mát tạo lạc ngay tại đường Thi Sách, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là vị trí đắc địa đẹp nhất thành phố Vũng Tàu.

Nằm tại trung tâm thành phố

Từ vị trí của căn hộ Vũng Tàu Pearl cộng đồng cư dân có thể thuận tiện di chyển tới các khu tung tâm hành chính, trung tâm thương mại, siêu thị, các bệnh viện đa khoa, khu vui chơi giải trí và một số địa điểm du lịch nổi tiếng như khu du lịch sinh thái Hồ Mây, quảng trường Bãi Sau, Vũng Tàu Marina,….

vung-tau-pearl

Dự án được đầu tư bởi CĐT là Hưng Thịnh Corp với tổng diện tích lên tới 13.110,9 m2 với 1787 căn hộ 33 tầng trong đó tầng 1-2 là các thương mại dịch vụ và từ tầng 3-33 chính là các căn hộ cùng với 2 tầng hầm. Có thể thấy quy mô của dự án Vũng Tàu Pearl thực sự lớn so với các dự án khác ở cả trong và ngoài khu vực. bồn tắm gỗ sồi

Vị trí và quy mô rộng lớn

Với vị trí và quy mô hoàn hảo bậc nhất Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh chính thức “đón sóng “ thị trường một cách mạnh mẽ vượt bậc mang đến không ít giá trị cho khách hàng, cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống thượng lưu cùng với sự thuận tiện  không nơi nào sánh bằng.

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link: Vũng Tàu Pearl Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative