The Wisteria giao lộ vàng, tâm điểm kết nối

Khu vực quanh dự án The Wisteria đang trải qua quá trình phát triển mạnh mẽ để trở thành trung tâm kinh tế mới của thủ đô. Với hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ tại khu vực Tây thành phố, cùng với sự tập trung của các trường đại học lớn và đầu tư từ các tập đoàn kinh tế, Hoài Đức đang hứa hẹn trở thành một điểm đến hấp dẫn và tiềm năng về tăng giá trị. Dự án The Wisteria đang khai thác cơ hội này để trở thành biểu tượng mới của khu vực.

Giao Lộ Vàng thuận tiện di chuyển

Chung cư The Wisteria

Chung cư The Wisteria

Chung cư The Wisteria nằm tại trung tâm Nhổn – Đường 32, Hà Nội, cách Đại học Công Nghiệp Hà Nội 200m. Kết nối thuận lợi đến các điểm quan trọng chỉ trong 10 phút như Đại học Quốc Gia Hà Nội (6km), Khu đô thị Mỹ Đình (4km), Bến Xe Mỹ Đình (6km), và Sân vận động Mỹ Đình (5,5km).

Khu vực này đang phát triển mạnh để trở thành trung tâm kinh tế mới của thủ đô, với kết nối giao thông và các trường đại học lớn.

Dự án The Wisteria cũng gần các điểm quan trọng khác như Bến Xe Mỹ Đình (10 phút), Sân bay Nội Bài (30 phút), và Trung tâm Hội nghị quốc gia (15 phút). Đây là cơ hội để đầu tư và phát triển hạ tầng khu vực phía Tây Hà Nội.

Vị trí chung cư The Wisteria nằm ở Huyện Hoài Đức đang trải qua giai đoạn phát triển mạnh mẽ, hướng tới việc trở thành trung tâm kinh tế mới của thủ đô Hà Nội. Dự kiến trong tương lai, Hoài Đức sẽ được nâng cấp lên quận. Vị trí chung cư The Wisteria, với hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện ở khu vực Tây thành phố và sự tập trung của các trường đại học lớn và đầu tư từ các tập đoàn kinh tế, Hoài Đức hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn và có tiềm năng tăng giá cao.Vị trí chung cư The Wisteria đón nhận và tận dụng cơ hội này để trở thành biểu tượng mới của khu vực này.

Chung cư The Wisteria – Dịch vụ chất lượng chuẩn Nhật

The Wisteria một không gian sống mang đậm dấu ấn xứ sở Hoa Anh Đào đã được kiến tạo một cách hoàn thiện, bài bản, đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu thư giãn và hưởng thụ cuộc sống của chủ nhân tinh hoa.

The Wisteria

The Wisteria

Sở hữu tinh thần và phong cách Nhật trong từng chi tiết, chủ đầu tư dự án The Wisteria đã thiết kế các căn hộ có cửa sổ lớn để tận dụng ánh sáng tự nhiên, mang đến tầm nhìn thoáng đạt, tận hưởng bầu không khí trong lành tràn ngập không gian. Đặc biệt, các ngôi nhà đều có 2 logia rộng được bày trí tiểu cảnh, cây xanh tươi mát, tại đây, chủ nhân các căn hộ có thể thư giãn uống trà, hòa mình vào thiên nhiên.

Chung cư The Wisteria còn kiến tạo chất sống an nhiên ngay trước thềm nhà cho cư dân bằng những tiện ích hiện đại, mang đậm chất xanh như: vườn dạo bộ với hàng cây tươi mát, quảng trường trung tâm hút gió trời, bể bơi, sân chơi trẻ em, trung tâm thương mại, thư viện… đáp ứng tất cả các nhu cầu mua sắm, nghỉ ngơi, vui chơi, học tập của cư dân.

Omotenashi trong tiếng Nhật được hiểu là tiếp đón khách hàng một cách chân tình, không hình thức mà bằng cả tấm lòng, sự quan tâm khiến khách hàng vui vẻ, thoải mái. Hiểu một cách đơn giản, đây là nghệ thuật hiếu khách, “quên mình, hết lòng”, vô cùng chu đáo.

Kế thừa tinh thần Omotenashi, đội ngũ nhân viên an ninh, lễ tân tại dự án đều được công ty đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao của xứ sở hoa anh đào. Các nhân viên lễ tân đều có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, sẵn sàng tiếp đón chu đáo mọi khách hàng trong nước và quốc tế với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tinh tế, ân cần. Bên cạnh đó, bộ phận an ninh sẽ thường xuyên phân bố người có mặt tại sảnh của chung cư, đảm nhiệm công việc mở cửa, hướng dẫn và đảm bảo an toàn cho cư dân.

Vui lòng liên hệ: 0989 916 684 / https://the-wisteria.vn/

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]
Google Analytics Alternative