Phân khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3 The crown

Phân khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3 được đánh giá là phân khu sôi động và năng động bậc nhất dự án Vinhomes Đại An. Phố Biển sở hữu vị trí đẹp đáp ứng nhu cầu kinh doanh cùng tiềm năng khai thác vượt trội. Đây cũng là điểm hấp dẫn giúp phân khu trở nên thu hút đối với những khách hàng đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư.

Phân khu Phố Biển – Dự án Vinhomes Ocean Park 3

Phân khu Phố Biển – Dự án Vinhomes Ocean Park 3

Tổng quan về Phân khu Phố Biển – Vinhomes Ocean Park 3

  • Nằm liền kề phân khu Vịnh Thiên Đường và phân khu Ánh Dương – Vinhomes Ocean Park 3
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Quy mô: 1226 sản phẩm
  • Sản phẩm: Shophouse, Liền kề
  • Khởi công xây dựng: 2022
  • Dự kiến bàn giao: Q3/2023

==>> Xem thêm lịch ra mắt sản phẩm mới dự án: Vinhomes Global Gate

Vị trí Phân khu Phố Biển – Vinhomes Ocean Park 3

Phân khu Phố biển thuộc dự án Vinhomes Ocean Park 3, nằm liền kề khu công viên trung tâm với một mặt đối diện khu thương mại dịch vụ và khu nhà ở xã hội. Đây được đánh giá là vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán với người tiêu dùng chủ yếu là đông đảo cư dân sinh sống trong khu nhà ở xã hội.

– Phía Đông Nam cận kề khu thương mại dịch vụ và Dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

– Phía Tây Bắc tiếp giáp với Phân khu Ánh Dương

– Phía Tây Nam có công viên hồ trung tâm và Phân khu Vịnh Thiên Đường

– Phía Đông Bắc liền kề khu nhà ở xã hội.

Vị trí phân khu Phố Biển so với các phân khu khác

Vị trí phân khu Phố Biển so với các phân khu khác

Những đặc điểm giúp Phân khu Phố Biển lọt vào danh mục đầu tư tiềm năng đối với các nhà đầu tư

  • Vị trí đắt giá mang tiềm năng khai thác lớn

Dự án được đặt tại các trục đường chính nội khu rộng 20m, 13m và đối mặt với công viên trung tâm chính là lợi thế giúp phân khu có tiềm năng khai thác kinh doanh, đầu tư thuận lợi.

Đồng thời là Phân khu Phố Biển là phân khu duy nhất được quy hoạch cạnh nhà ở xã hội, hưởng trọn vẹn nguồn khách hàng là cộng đồng cư dân sinh sống nơi đây đến sử dụng dịch vụ tiện ích, mang đến tiềm năng khai thác ổn định và lâu dài.

  • Tiềm năng tăng giá cao

Nằm tiếp giáp tuyến đường vành đai 3.5 là tuyến đường huyết mạch đi qua hàng loạt các quận, huyện của Hà Nội, đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến đến năm 2026 sẽ đi vào khai thác toàn diện.

Không chỉ giúp giao thông thuận tiện, vị trí này còn góp phần đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội cho Phân khu Phố Biển nói riêng và dự án Vinhomes Ocean Park 3 nói riêng. Vậy nên, quý khách hàng đầu tư vào giai đoạn hiện nay chính là bước đón đầu tiềm năng tăng giá khi hạ tầng hoàn thiện vào năm 2026.

Tiện ích tại Phân khu Phố Biển – Vinhomes Đại An có những gì hấp dẫn thu hút khách hàng đầu tư?

– Nằm liền kề Công viên trung tâm rộng 12.3ha, với khu vực đa dạng các trò chơi dưới được hấp dẫn, khu vực đường bơi tiêu chuẩn thi đấu, khu vực hồ tạo sóng, khu vực BBQ ngoài trời,… Đây cũng chính là tiện ích nổi bật nhất dự án, mang đến cho cư dân và khách hàng những phút giây thư giãn thoải mái.

– Nằm liền kề các quỹ đất thương mại mặt tiền vành đai 3.5, hình thành những tuyến phố sầm uất phục vụ nhu cầu thiết yếu cho cộng đồng cư dân tại đây, thu hút các thương hiệu nổi tiếng kinh doanh và đầu tư, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Nội khu dự án luôn được chủ đầu tư chú trọng phát triển cảnh quan cây xanh, mang đến không gian sống tươi mới và thoáng mát.

Nội khu dự án luôn được chủ đầu tư chú trọng phát triển cảnh quan cây xanh, mang đến không gian sống tươi mới và thoáng mát.

Vịnh biển 4 mùa đẹ độc đáo

Vịnh biển 4 mùa đẹ độc đáo

Mặt bằng Phân khu Phố Biển

Phân khu Phố biển Hưng Yên với lợi thế lớn khi nằm đối diện với công viên trung tâm, khu nhà ở xã hội, hưởng lợi nguồn khách hàng dồi dào trong tương lai, mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư. Bởi vậy, Tập đoàn Vingroup đã tập trung phát triển dòng sản phẩm nhà phố liền kề và shophouse cho Phân khu Phố Biển.

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 tại Phân khu Phố Biển

Với tổng 709 căn, các căn Shophouse tại phân khu chủ yếu là Shophouse có 2 mặt tiền thoáng rộng 20m và 13m; đa dạng diện tích 56m2, 80m2, 87.5m2, 90m2, 100m2 với thiết kế 5 tầng hiện đại.

Nằm tại các trụ chính nội khu, đối diện khu nhà ở xã hội, công viên cây xanh đông đúc nhộn nhịp, giúp hiện thực hóa nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh buôn bán.

Shophouse Phố Biển

Shophouse Phố Biển

Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 tại Phân khu Phố Biển

Không nằm ở những nơi nhộn nhịp đông người qua lại như shophouse, các căn hộ liền kề được thiết kế chủ yếu nằm tại mặt phía trong vừa đảm bảo thuận tiện cho việc để ở, tận hưởng cuộc sống trong lành, an tĩnh với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp.

Được quy hoạch với 517 căn đa dạng các diện tích từ 56m2, 64m2, 70m2, 78m2, 80m2, 85m2, 90m2. Phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

Giá bán và chính sách ưu đãi đối với sản phẩm Phân khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3

Đến hiện tại, giá bán của Phân khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3 vẫn là một ẩn số chưa được chủ đầu tư công bố rộng rãi. Mọi thông tin mới nhất về giá bán kèm chính sách bán hàng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục đến quý khách hàng.

==>> Quý khách có thể tham khảo các phân khu khác tại https://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative