Khai Sơn City – Bảo chứng sức hút căn hộ nhờ Tiến độ và chính sách

Không chỉ thu hút người mua nhà bởi vị trí đắc địa, quy hoạch và thiết kế hiện đại, việc dự án Khai Sơn City đang được thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình vừa khẳng định sức mạnh, minh chứng tiềm năng của chủ đầu tư Khai Sơn.

Khai Sơn City Tiến độ và chất lượng chuẩn chỉ

Chủ đầu tư Khai Sơn luôn luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng để phát triển, đối tượng làm một vị trí giá trị, cung cấp đến tay khách hàng sản phẩm chất lượng với tính kiên nhẫn trong thi công, đảm bảo tiến độ cam kết cũng như thời hạn bàn giao. Ngoài ra, công ty liên tục cập nhật thông tin về tiến độ thi công trong suốt quá trình xây dựng để duy trì sự kết nối chặt chẽ, mang đến sự an tâm và niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Cập nhật tiến độ mới nhất Dự án Khai Sơn City hiện đã hoàn thiện vào ngày 12/08 với việc cát nóc của cả 3 tòa nhà là K1, K2 và K3 thuộc khu HH5

Công việc sơn tường, sửa tường, lắp đặt thiết bị chữa cháy, tăng áp hút khói đang được hoàn thành. Với tốc độ xây dựng trung bình 2,5 tầng/tháng, kiểu dáng chung cư Khai Sơn đang dần hiện diện trong khu đô thị hàng đầu phía Đông Thủ đô Hà Nội.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng tập trung, đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng hệ thống tiện ích nội khu. Đến thời điểm hiện đại, các tiện ích cơ bản đã được hoàn thiện. Hệ thống đèn chiếu sáng, đường dạo cho toàn khu đã đưa vào sử dụng. Công viên Ngọc Thuỷ với quy mô 7ha được đầu tư với tổng vốn 210 tỷ đồng hiện đã hoàn thiện đến 99,99% việc rải thảm cỏ, xây dựng đài phun nước, khuôn viên trồng nhiều cây xanh, thực vật phong phú. Chỉ cách căn hộ Khai Sơn City vài bước chân là quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác trời Âu giữa lòng Hà Nội ngay tại dự án.

Tiếp theo, công viên trung tâm và 210 căn shophouse Khai Sơn Town đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng với đường dạo bộ, khu vui chơi, sân thể thao, một số các dịch vụ mua sắm giải trí được tích hợp. Trường học liên cấp Times School Khai Sơn là tiện ích nổi bật tại dự án này, hiện công trình đã hoàn thiện 100% và tuyển sinh cho năm học 2023 – 2024.

Chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, khách hàng sẽ được chứng kiến một diện mạo mới mẻ, hiện đại của Khai Sơn City. Đây cũng là đáp án đúng nhất khẳng định đáng tin cậy, duy trì thời hạn các công đoạn thi công và giao sổ hồng cho khách hàng.

Công viên Ngọc Thụy

Công viên Ngọc Thụy

Cuộc sống hiện đại tại Thành phố Khai Sơn đã trở thành điểm đến cho sự thông minh của những nhà đầu tư, biến giấc mơ về một nơi an cư chất lượng gần gũi với thiên nhiên nằm giữa trung tâm Thủ đô Hà Nội.

PHÒNG KINH DOANH KHAI SƠN

Địa chỉ: Đường Lý Sơn – Thượng Thanh – Long Biên

Hotline: 0926-272-888

Xem thông tin chi tiết tại: https://khaison.city/

Click to rate this post!
[Total: 4 Average: 5]
Google Analytics Alternative