Gem Sky World thuộc vùng lõi đô thị vệ tinh sân bay Long Thành

Với lợi thế là một khu đô thị thương mại giải trí thuộc vùng lõi đô thị sân bay Long Thành, Gem Sky World đang dần khẳng định sức hút với nhà đầu tư cả nước. Theo dự kiến quy hoạch đến 2040-2050, huyện Long Thành quy hoạch hệ thống đô thị vệ tinh các sân bay khoảng 15km và chia thành 5 vùng. Trong số đó, vùng 2 được ưu tiên thúc đẩy triển khai các khu dân cư hiện hữu, các khu tái định cư và khu đô thị thông minh.

Tỉnh Đồng Nai đã khẩn trương triển khai xây dựng khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn với quy mô hơn 280 ha cho khoảng 28.500 người. Hiện nay, dự án đã gần như hoàn thiện sau hơn 1 năm triển khai. Tháng 5/2021 nhiều hộ dân đã được nhận bàn giao đất tái định cư Lộc An – Bình Sơn đền bù cho sân bay.

Nắm bắt được lợi thế của quy hoạch “thành phố sân bay”, Tập đoàn Đất Xanh đã trình làng khu đô thị Gem Sky World có quy mô 92,2ha, chỉ cách sân bay hơn 5km. Dự án đang là biểu tượng mới tại Long Thành kể cả về quy mô cũng như tiện ích và hạ tầng. Gem Sky World sau hơn 1 năm triển khai đã hoàn toàn “thay gia  đổi thịt”, xứng đáng trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất đảm bảo không gian xanh, tiện ích hiện đại, khép kín.

Gem Sky World

Gem Sky World

Được biết đến là khu đô thị thương mại giải trí hàng đầu. Khu đô thị được tích hợp hệ sinh thái vượt trội. Nổi bật như: công viên Gem Sky Park rộng 3ha; tổ hợp 26 trò chơi mạo hiểm liên hoàn Adventure Forest; hồ bơi công viên; đài quan sát cao 16m; vườn mê cung. Dự án còn dành diện tích lớn để triển khai đến 6 công viên tại các phân khu; xây dựng hệ thống trường học quốc tế liên cấp; trung tâm thương mại Gem Mall; và khu trung tâm y tế tiêu chuẩn quốc tế Mỹ.

Dự án còn mang đến nhiều giá trị thương mại tại các dãy shophouse đắc địa. Mới đây nhất, Đất Xanh vừa chính thức khai trương dãy shophouse mặt tiền đường đại lộ Goldsilk Boulevard. Dãy shophouse có địa thế đắc địa, mặt tiền rộng thoáng đến 6m, thiết kế rất thẩm mỹ. Các dãy shophouse Gem Sky World được chủ đầu tư xây dựng sẵn, tạo thêm nhiều sinh khí cho toàn dự án.

Đối với các phân khu triển khai trước đó, Gem Sky World đã hoàn thành đầy đủ hệ thống hạ tầng và bàn giao nền cho khách hàng. Các đường nội khu, hệ thống cấp nước và cấp điện, hệ thống thoát nước, hệ thống chiếu sáng và thông tin liên lạc đã được nghiệm thu, đủ tiêu chuẩn đề bàn giao.

Hiện tại, Đất Xanh cũng đã hoàn thiện xong các mẫu nhà phố Gem Sky World ngay tại dự án. Khách hàng và nhà đầu tư có thể đăng ký tham quan và trải nghiệm thực tế, để có thể lựa chọn nhanh chóng và phù hợp các sản phẩm phù hợp.

Hiện tại, dự án đang triển khai mở bán các phân khu đất nền (số lượng ít), nhà phố và shophouse. Nhà phố Gem Sky World có giá từ 5 tỷ/ căn (chưa VAT), shophouse có giá từ 9 tỷ/ căn, đất nền có giá từ 3.3 tỷ/nền.

Giá trị Gem Sky World

Giá trị Gem Sky World

Giá trị Gem Sky World ngày càng gia tăng nhờ hạ tầng đồng bộ

Huyện Long Thành đang cho thấy tốc độ khẩn trương triển khai và hoàn thiện mạng lưới hạ tầng. Nhờ và đó mà sức hút của khu đô thị Gem Sky World ngày một tăng lên. So sánh mức giá từ giai đoạn 1 đến nay có thể thấy được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư. Giá bán gia đoạn 1 chỉ từ 18 triệu/m2 – cuối năm 2020 giá bán lên 27 triệu/m2 – hiện nay giá bán đã là 33 triệu/m2. Biên độ lợi nhuận cao, tăng giá 70% so với giai đoạn đầu tiên.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng trong thời điểm dịch bệnh. Khách hàng chỉ cần trả trước 10% để sở hữu, ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% với ưu đãi lãi suất 0% cố định trong 24 tháng. Hay có thể dùng phương án thanh toán ưu đãi 1% trong 42 tháng. Khách hàng giao dịch thời điểm hiện tại được tăng “Kim Cương” trị giá 108 triệu, tặng gói bảo hiểm trị giá 5 tỷ đồng Dat Xanh Care. Khách hàng địa phương và khách hàng cũ của Đất Xanh được chiết khấu đến 3%/sản phẩm.

Gem Sky World

Gem Sky World

Theo đánh giá và dự đoán, giá trị Gem Sky World sẽ còn tăng trưởng vượt bật trong thời gian tới, song song với việc hạ tầng địa phương. Tâm điểm vẫn là sân bay Long Thành bàn giao nhà ga đầu tiên vào năm 2025; hệ thống các tuyến cao tốc kết nối với sân bay và hệ thống Logistic của Long Thành hay sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp Long Thành.

Nổi bật là các dự án trọng điểm như:

  1. Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương
  2. Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết c
  3. Dự án mở rộng cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây
  4. Cao tốc Bến Lức – Long Thành
  5. Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Ngoài ra, hệ thống đường sắt kết nối TP.HCM với sân bay Long Thành và các tuyến đường giữa sân bay Long Thành với cảng biển Cái Mép – Thị Vải cũng được đẩy mạnh tiến độ. Giúp Long Thành tiến gần hơn là tâm điểm giao thương quan trọng bật nhất các tỉnh Miền Nam.

Thông tin chi tiết về Gem Sky World, xem tại website: https://resviet.vn/gem-sky-world/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative