Căn hộ 2 Phòng Ngủ Chung Cư Khai Sơn City

Với một dự án cao cấp như Chung cư Khai Sơn city, việc chọn căn hộ có diện tích như thế nào để phù hợp tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Căn hộ 2 phòng ngủ hiện nay được thống kê, Có sự quan tâm của nhiều khách hàng, trong đó phần lớn là các gia đình trẻ có thu nhập cao và nhu cầu ở thực tế bởi thiết kế tối ưu, cùng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

GIẢI PHÁP CĂN HỘ CAO CẤP GẦN TRUNG TÂM

Với khoảng diện tích 77m2, căn căn hộ Khai Sơn City 2 phòng ngủ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu không gian sinh hoạt và sống tiện nghi của các gia đình trẻ có 3 – 4 thành viên. Thậm chí các gia đình đa thế hệ với 3 – 5 thành viên hạn chế về tài chính thì căn hộ này cũng rất phù hợp với bởi thiết kế tối ưu công năng, linh hoạt trong việc bài trí giữa các không gian của căn hộ.

Căn hộ Khai Sơn City 2 phòng ngủ diện tích 77m2Căn hộ Khai Sơn City 2 phòng ngủ diện tích 89,5m2

Căn hộ Khai Sơn City 2 phòng ngủ diện tích 77m2 Căn hộ Khai Sơn City 2 phòng ngủ diện tích 89,5m2

Để tối ưu không gian và sự tiện ích của từng khu vực trong căn hộ, Chủ đầu tư dự án Khai Sơn City đã chấp thuận thiết kế liên thông giữa phòng bếp, phòng ăn và phòng khách, tạo ra không gian thông thoáng và rộng rãi cho toàn gia đình. Ban công chính được đặt ở phòng khách, mang đến ánh sáng tự nhiên cho căn phòng và cũng là nơi để chủ nhân trang trí cây cỏ, hoa lá thêm bàn ghế, cùng nhau ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của dự án và toàn cảnh thành phố.

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ VÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Khai Sơn City không chỉ phù hợp để trở thành nơi ở lâu dài cho cư dân, mà còn là một sản phẩm đầu tư rất hợp lý, với mức giá phải chăng, tính thanh khoản cao và khả năng cho thuê lớn. Đây có thể xem là thời điểm đầu tư tốt nhất, vì sản phẩm nằm trong đợt mở bán đầu tiên, cho phép nhà đầu tư có thể chọn căn hộ với view đẹp, hướng tốt và tối ưu hóa lợi nhuận trong tương lai.

Bên cạnh đó, theo tiến độ thi công xây dựng hoàn thiện, số lượng khách hàng quan tâm tới căn hộ Khai Sơn Long Biên cũng ngày càng tăng. Số lượng căn hộ 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh không nhiều, chỉ có 2 căn trên mỗi tầng, giá bán khi bàn giao sẽ cao hơn do sự tăng giá của dự án, buộc họ phải mua lại từ những khách hàng đã mua trước đó.

Căn hộ Khai Sơn City 2 phòng ngủ diện tích 89,5m2

Căn hộ Khai Sơn City 2 phòng ngủ diện tích 89,5m2

CƠ HỘI SỞ HỮU DỄ DÀNG VÀ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Dành cho những khách hàng còn hạn chế về tài chính, Chủ đầu tư Khai Sơn đưa ra gói hỗ trợ vay vốn có giá trị vay lên tới 65% giá trị căn hộ với thời hạn kéo dài tới 35 năm. Ngoài ra trong 2 năm đầu tiên, khách mua căn hộ Khai Sơn sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cùng ân hạn nợ gốc.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ khai sơn city với mức giá dao động từ 3.3 – 3.9 tỷ. Để có cơ hội sở hữu căn hộ, tài chính khách hàng chỉ từ 920 – 990 triệu và trong vòng gần 2 năm đầu, chủ nhân tương lai của căn hộ Khai Sơn Long Biên cũng sẽ hoàn toàn không phải bỏ ra một đồng nào. Bắt đầu từ các tháng tiếp theo, sau khi hết hỗ trợ lãi suất, chủ nhân căn hộ cũng chỉ cần trả cho ngân hàng số tiền gốc và lãi rơi vào khoảng 13 đến 15 triệu/tháng.

Như vậy, thay vì phải đi thuê nhà với số tiền lên đến 11 – 15 triệu/tháng, thì với mức giá chi trả thêm khoảng 4 – 6 triệu mỗi tháng, khách hàng đã có sở hữu tổ ấm của riêng bản thân mình. Có thể nói, với những ưu đãi khủng này, khách mua căn hộ Khai Sơn city Long Biên sẽ nhận được những lợi ích vô cùng giá trị về mặt tài chính, cùng với đó tận hưởng trọn vẹn chất sống năng động, hiện đại bậc nhất tại siêu đô thị thông minh này.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUNG CƯ KHAI SƠN CITY

Khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường được chiết khấu 4,5 % – 16 % giá bán căn hộ khi thanh toán sớm

  • Thanh toán theo tiến độ chuẩn: Giảm giá 1.5%
  • Khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ: Nhận gói trang trí nội thất trị giá 200 Triệu
  • Khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ: Nhận gói trang trí nội thất trị giá 250 Triệu
  • Thanh toán sớm 50%: Giảm giá 4.5%
  • Thanh toán sớm 95%: Giảm giá 8.0%
  • Ngân hàng hỗ trợ vay 65%, không lãi suất trong 24 tháng.
  • Không tính phí dịch vụ trong vòng 02 năm

Xem bảng giá và chính sách mới nhất tại:  khaison.city

Đơn Vị Phân Phối Dự án Khai Sơn City Hotline: 0926 272 888

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]
Google Analytics Alternative