Vinhomes West Point – dự án tâm điểm Tây Hà Nội

Ngay từ tên gọi Vinhomes West Point, khách hàng đã hình dung ra được tầm vóc của dự án với thương hiệu từ chủ đầu tư lớn mạnh, uy tín. Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục sở hữu vị trí vàng cùng thiết kế quần thể và tiện ích độc đáo hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các  nhà đầu tư.

Tháng 6 năm 2018, chủ đầu tư Vingroup chính thức cho ra mắt dự án tổ hợp chung cư, Officetel tại Lô HH – Phạm Hùng – Phường Mễ Trì – Quận Nam Từ Liêm Hà Nội mang tên gọi Vinhomes West Point. Vị trí dự án cũng chính là nút giao giữa đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục, ngay cạnh trung tâm hội nghị quốc gia, lân cận nhiều khu đô thị, khách sạn và công viên lớn.

Đánh giá về vị trí dự án, nhiều chuyên gia cho rằng, đây là vị trí tâm điểm phía Tây Hà Nội bởi khả năng kết nối giao thông với mạng lưới rộng giúp cư dân di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố cực nhanh chóng, thuận tiện. Bao quanh dự án là hàng loạt các khu đô thị cao cấp, nổi tiếng tạo nên một cộng đồng có cơ sở hạ tầng cực phát triển và đồng bộ. Liền kề trung tâm hội nghị quốc gia, công viên cầu giấy, hồ điều hòa Vinhomes Green Bay, Vinhomes Phạm Hùng còn được thừa hưởng không khí trong lành, môi trường sinh thái lành mạnh, tận hưởng cuộc sống xanh giữa lòng thủ đô.

vinhomes-west-point

Các dự án gần đây của Vingroup luôn có sự kết hợp đa dạng loại hình căn hộ, giúp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng cả nhu cầu ở và làm văn phòng. Với Vinhomes West Point, dự án có 70% số căn hộ thuộc loại chung cư cao cấp, còn lại là căn hộ Officetel và căn hộ Duplex. Cụ thể:

Tòa West 1: gồm căn hộ Officetel, Duplex, chiều cao 39 tầng

Tòa West 2: gồm căn hộ chung cư cao cấp, Officetel, Duplex chiều cao 39 tầng

Tòa West 3: toàn bộ là căn hộ chung cư cao cấp cao 35 tầng

Dự án còn có 4 tầng thương mại khối đế với các căn shophouse dành cho khách hàng mua để đầu tư kinh doanh.

Căn hộ chung cư cao cấp có diện tích từ 37 đến 148 m2 tương đương căn hộ 1-4 phòng ngủ. Xem thông tin chi tiết về mặt bằng thiết kế và giá bán chung cư Vinhomes West Point.

Officetel có tổng số 400 căn hộ được chia làm 2 loại là Officetel tiêu chuẩn và Dual Key Officetel. Bản chất 2 loại hình này đều là căn hộ có chức năng vừa để ở, vừa để làm văn phòng (gia chủ được quyền đặt biển văn phòng trước cửa), tuy nhiên, căn hộ Dual Key có diện tích lớn hơn, giống như 2 hoặc 3 căn hộ ghép lại, phục vụ cho các công ty có quy mô lớn hơn.

Căn hộ Duplex Vinhomes West Point nằm ở hai tầng trên cùng tòa West 1 và West 2, có cầu thang lên xuống giữa hai tầng. Nhìn chung thì căn hộ này thiết kế giống như một căn biệt thự nhỏ được đặt trên cao. Không gian sống khoáng đạt, kiến trúc châu Âu độc đáo mang đến những trải nghiệm thú vị cho các gia đình.

Về tiện ích bên trong dự án, có tất cả 40 tiện ích ngoài trời và trong nhà từ các tiện ích thiết yếu đến đẳng cấp, giúp cư dân trải nghiệm phong cách sống chuẩn resort. Hãy khám phá thêm về tiện ích Vinhomes West Point tại website: vinhomesland.vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative