Vị trí khu đô thị The Sol City có điều gì đặc biệt

Dự án The Sol City Sài Gòn do nhà đầu tư và phát triển Thắng Lợi phát triển với tổng thể gần 104 ha, nhà phân phối uy tín dự án HTland.vn. Dự án đất nền, nhà phố sở hữu cho mình một vị trí đẹp nằm ngay trung tâm huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Gần các trục đường giao thương kết nối khu vực Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ.

Xem thêm nhà giá rẻ: Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

The Sol City Sài Gòn đang trở thành tâm điểm quan tâm của nhà đầu tư và nhà đầu tư, nổi bật tại khu vực. dự án đất nền, nhà phố là một chuỗi đa dạng các dòng sản phẩm gồm 1.350 nhà phố, lô sản phẩm, biệt thự có diện tích giao động trung bình từ 80 – 150 m2 có sổ hồng riêng từng lô, Tại Cần Giuộc, The Sol City Cần Giuộc là dự án đất nền được đánh giá là hiện đại bậc nhất từ trước đến nay.

the sol city

Nhận định khả năng phát triển của Long An

Tỉnh Long An là tỉnh nằm ở phía Nam và tây bắc TP.HCM, đặc biệt huyện Cần Giuộc là huyện trực tiếp tiếp giáp với phía Nam của Sài Gòn. Đây là một yếu tố quan trọng tác động nhận định của các đơn vị đầu tư và phát triển khi quan tâm đến khu vực này. vị trí kết nối hướng Nam và hướng tây của dự án nhà phố. Long An đang ngày càng thay đổi phương thức cơ cấu kinh tế từ Nông Nghiệp lên dự án công nghiệp 70%.Kéo theo đó là thu nhập bình quân đầu người tại đây cũng tăng luôn liên tục, nhu cầu sống hiện đại và sang trọng đang được quan tâm rất nhiều.

Về hạ tầng, mạng lưới giao thông của nhiều khu đô thị trọng điểm tại huyện Cần Giuộc ngày càng được triển khai: như Quốc lộ N1 – N2, Vành đai 4, cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành,…kết nối đến các vũng Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ.

Theo đó, để di chuyển hướng Tây TPHCM, cư dân tại khu đô thị sẽ chuyển đến theo tuyến đường Đinh Đức Thiện trên trục đường Quốc lộ 1 để đến với huyện Bình Chánh cũng như là quận Bình Tân. Nếu chuyển đến hướng Nam của huyện Bình Chánh, thông qua tuyến đường 835B đến đại lộ Nguyễn Văn Linh để đến quận 8 và quận 7.

Vị trí vàng của The Sol City Long An

sở hữu vị trí đắc địa siêu đẹp của dự án đất nền, nhà phố, nằm tiếp giáp ngay với dự án đất nền mới Nam Sài Gòn, Nhà Bè và huyện Bình Chánh của thành phố. Đồng thời, với tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây gần kề, hứa hẹn sẽ mang lại sự phát triển mạnh mẽ và kết nối giữa đông và nam của TPHCM.

Điều đặc biệt của The Sol City Thắng Lợi là nằm giáp ranh với 2 huyện sắp lên quận là Bình Chánh và Nhà Bè nên làm cho giá đất tại khu vực tăng cao, cùng với đó là sự phát triển của hạ tầng – giao thông – kinh tế.

the sol city

Đồng thời, thông qua các tuyến đường như Vành đai 4, Vành đai 3, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50, đại lộ Võ Văn Kiệt, tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, tuyến cao cố TP.HCM – Trung Lương, Metro 3A,…Đặc biệt, là đại lộ Thắng Lợi kết nối các phân khu của thành phố trẻ với chiều rộng 50m rộng 8 làn đường

Với dự án toạ lạc được đánh giá vô cùng thuận lợi, từ dự án đất nền chuyển đến nhanh chóng về Tp. Hồ Chí Minh. The Sol City Long An là một lựa chọn tuyệt vời cho cư dân sinh sống cũng như đơn vị đầu tư. Bên cạnh đó dự án The Sol City cũng nằm ngay cạnh khu Phú Mỹ Hưng – dự án đất nền, nhà phố cao cấp bậc nhất của thành phố, cũng được xem như là một phần thuộc địa phận Tp. Hồ Chí Minh Vậy nên cư dân tại dự án nhà phố, có thể di chuyển dễ dàng để làm việc ở các khu vực của Tp. Hồ Chí Minh thì cũng vô cùng dễ dàng, thuận tiện cũng như đưa con trải nghiệm chất lượng giáo dục Quốc tế tại TPHCM.

Bên trên là những thông tin mới của dự án The SOL City Nam Sài Gòn do đội ngũ chúng tôi tổng hợp. Nếu quý khách cần tìm hiểu dự án chi tiết hơn thì vào The SOL City

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative