The Venice City Hậu Giang Sống sang trọng đẹp với thời gian

The Venice City VỊ Thanh Hậu Giang của chủ đầu tư Liên Minh ở thành phố Vị Thanh là một lễ kỷ niệm cuộc sống thực sự ngay trên đỉnh cao tráng lệ của một tỉnh Hậu Giang nhiều đồng lúa. Nó không chỉ là một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo, nó là một trong những triển vọng tốt nhất cho một nơi ở lâu dài cho những người cần thời gian nghỉ ngơi sau cuộc sống tàu điện ngầm ồn ào.

The Venice City Hậu Giang mang đến một môi trường yên bình và trong lành cho các gia đình sinh sống cho đến cuối đời. Không có gì đẹp hơn là sống trên một nơi mát mẻ và đẹp như The Venice City Vị Thanh. Cư dân có thể thức dậy tái tạo thể chất và tinh thần trong một làn gió mát ban mai, liên tục ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp của những cánh đồng.

The Venice City Hậu Giang

The Venice City Hậu Giang

The Venice City chỉ đơn giản là đẹp và bền bỉ như khoản đầu tư cả đời của bạn. Sự tĩnh lặng, bầu không khí trong lành ngọt ngào, thảm thực vật xanh tốt của môi trường, không gì có giá trị hơn những điều này. Đây thực sự là một nơi tuyệt vời để sống.

Dự án The Venice City là một khu đô thị theo chủ đề khu nghỉ mát được TNT Land Holding tạo ra với giá cả phải chăng và luôn sẵn có cho mọi gia đình Việt Nam chăm chỉ. Đây là nơi bạn không phải trải qua lũ lụt và nắng nóng khắc nghiệt vì độ cao hợp lý và thảm thực vật đầy đủ. Thiên đường rộng 34 ha này là bản sao của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp sẽ thực sự khiến bạn cảm thấy mình được trân trọng. Không gì có thể đánh bại được cảm giác được trở thành một vị khách quý ngay tại chính nơi bạn gọi là nhà.

The Venice City Vị Thanh Hậu Giang tự hào giới thiệu khu đô thị chủ đề châu Á hiện đại của mình, nơi mọi thứ đều được kiến trúc và thiết kế để phù hợp với khí hậu nhiệt đới của đất nước chúng ta. Toàn bộ quần thể cũng là một bức tranh của những vùng đất dốc tự nhiên, được bao phủ hoàn toàn bởi những thảm cỏ và cây cối rậm rạp xanh tươi. Một cảnh đẹp của một khu đô thị hiện đại mà không có bất kỳ sự biến dạng nào của các sườn núi tự nhiên.

Có một lợi thế vượt trội khi sống tại khu đô thị The Venice City. Nơi thực sự có khả năng làm sảng khoái tâm trí và nạp lại tinh thần mệt mỏi sau một ngày làm việc nặng nhọc. Chỉ cần tưởng tượng bạn thức dậy ở một nơi thật mát mẻ với khung cảnh đẹp tự nhiên liên tục ngay từ cửa sổ của bạn. Điều đó thật là sảng khoái khi nhìn và nạp lại cảm xúc.

Rời khỏi nhà khi biết rằng gia đình bạn đang ở trong những nơi an toàn hơn thậm chí còn khiến bạn yên tâm hơn. Và bạn trở về nhà sau mỗi đêm làm việc mệt mỏi trên cùng một nơi có làn gió mát lành và những cánh tay chào đón của hàng cây lối vào đang chờ đón bạn để vỗ về bạn và chiêu đãi đôi mắt của bạn một lần thưởng thức quang học tuyệt vời lấy cảm hứng từ thiên nhiên – điều tuyệt vời nhất xem phông nền.

Tiện ích The Venice City Hậu Giang

Tiện ích The Venice City Hậu Giang

Với khoảng cách ngắn từ Cần Thơ, The Venice City chắc chắn có thể đáp ứng nhu cầu ở của nhiều công dân Tây Nam Bộ để có được một sự tôn kính hoàn toàn đẹp đẽ và yên bình. Bạn có thể có một ngôi nhà tại The Venice City ở thành phố Vị Thanh trong khi vẫn duy trì công việc hiện tại của mình tại Cần Thơ vì khoảng cách khá ngắn.

Mối quan hệ gia đình chặt chẽ là một giá trị Việt Nam nổi bật mà chúng tôi duy trì, một di sản tuyệt vời từ ông bà vĩ đại của chúng tôi. Không gì có thể đánh bại được niềm hạnh phúc khi được sống cùng những người thân yêu của chúng ta trên một nơi quá yên bình và mát mẻ – như The Venice City.

BẢNG GIÁ ĐẤT NỀN THE VENICE CITY

LOẠI ĐẤT DIỆN TÍCH M² GIÁ THẤP NHẤT (TỶ ĐỒNG) GIÁ CAO NHẤT (TỶ ĐỒNG)
Nền nhà phố 100 1.350 1.500
Nền nhà phố 107,5 1.451 1.720
Nền nhà phố 110 1.485 1.595
Nền shophouse 110 1.650 1.760
Nền shophouse 132 1.740 1.860
Nền shophouse 200 1.980 2.112
Nền biệt thự 230 3.105 3.335
Nền biệt thự 276 3.726 3.864
Nền biệt thự 354 4.779 5.133

Mọi thông tin về dự án Quy trình đăng ký xem trực tiếp tại: https://chungcuhanoivip.net/du-an/the-venice-city/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative