The Pearl Riverside Bến Lức lấy cảm hứng từ Singapore

Với diện tích chỉ bằng 1/3 TP. HCM, Singapore đã phát triển theo hướng xây dựng các tòa nhà chọc trời. Nhằm đảm bảo một không gian sống trong lành, tận dụng tối đa mọi không gian nhưng không tạo ra cảm giác quá chật chội cho người dân. Trong đó, yếu tố xanh luôn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế- xã hội.

Nhờ những thiết kế hiệu quả, những khu nhà ở san sát tại Singapore vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và tối đa công năng sử dụng. Với hướng đi đó, tại Việt Nam, những căn hộ, công trình đã và đang áp dụng phong cách thiết kế này, bởi tính thẩm mỹ và hiệu quả mà nó mang lại. Tính riêng TP. HCM, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các khu đô thị cao tầng áp dụng cách thiết kế theo chuẩn Singapore. Đây đang trở thành xu hướng tất yếu từ nhu cầu sống của người dân, trước sự thay đổi của khí hậu, sự gia tăng dân số nhanh và diện tích đất dần hạn hẹp. Đơn cử như các dự án Safira, Picity High Park, Sunshine City Sài Gòn…

Phối cảnh dự án The Pearl Riverside Bến Lức

Phối cảnh dự án The Pearl Riverside Bến Lức

Qua nghiên cứu kỹ lưỡng về việc ứng dụng phong cách thiết nhà chuẩn Singapore vào Việt Nam. Chủ đầu tư Seaholdings nhận thấy rằng, trước sự thay đổi của khí hậu cùng vấn đề quỹ đất tại các thành phố lớn như TP. HCM đang dần hạn hẹp, nhu cầu nhà ở với môi trường sống xanh, trong lành đang ngày càng cần thiết thì những ngôi nhà cao tầng với điểm nhấn cây xanh là cực kỳ quan trọng. Do đó, Seaholdings đã phát triển dự án The Pearl Riverside Bến Lức thuộc tỉnh Long An.

Mong muốn mang đến một nơi sống lý tưởng, đảm bảo tối đa sức khỏe cho cư dân, lấy ý tưởng từ những khu đô thị xanh của Singapore, The Pearl Riverside Bến Lức là dự án tâm huyết mà chủ đầu tư Seaholdings mong muốn mang đến cho khách hàng thân yêu. Là dấu gạch nối giữa TP. HCM và Đồng bằng Sông Cửu Long, The Pearl Riverside Bến Lức hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành nơi đáng sống trong thời gian tới. Về hạ tầng giao thông, vốn đầu tư, khí hậu, mức thu nhập bình quân hằng năm.

Với một dự án quy mô dưới 5ha như The Pearl Riverside Bến Lức trước đó xuất hiện khá nhiều, nhưng The Pearl Riverside Bến Lức ra đời thời điểm này lại mang một làn gió mới. Ưu tiên rõ rệt cho không gian sống và cách dịch vụ tiện ích liên quan, dự án hướng đến khách hàng tầm trung với nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng hoặc phát triển dịch vụ, thương mại. Đánh giá một cách khách quan, với mức giá từ 1,9 tỷ cho nhà phố 1 trệt 3 lầu và tiềm năng phát triển đang có, The Pearl Riverside Bến Lức hoàn toàn đáng để bỏ tiền mua.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/the-pearl-riverside-ben-luc

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative