Sunshine Green Iconic – Cuộc sống xanh giữa lòng đô thị

Sunshine Green Iconic được định vị trở biểu tượng căn hộ xanh thông minh cao cấp lần đầu tiên xuất hiện tại phía đông Hà Nội, kiến tạo giải pháp xanh mặt đứng đảm bảo cho một cuộc sống văn minh và hiện đại.

SUNSHINE GREEN ICONIC

  • Nơi cảm hứng thiên nhiên được đan cài bên ngôn ngữ nghệ thuật kiến trúc
  • Nơi tận hưởng từng khoảnh khắc trong lành, nồng đượm hơi thở thiên nhiên
  • Nơi kiến tạo nên giá trị sống xanh bền vững cho tương lai

 

Chung cư Sunshine Green Iconic Toạ lạc tại giao điểm vàng của Long Biên, chỉ với ít phút di chuyển qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Long Biên. Sunshine Green Iconic sở hữu ưu thế kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm.

VỊ Trí Map: Chung cư Sunshine Green Iconic

Sự Khác Biệt Độc Đáo

Từ Tổ Hợp Căn Hộ Xanh Thông Minh

Toạ lạc tại giao điểm vàng của Long Biên, chỉ với ít phút di chuyển qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Long Biên. Sunshine Green Iconic sở hữu ưu thế kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm.

Thiết kế Sunshine Green Iconic Long Biên

Dự án căn hộ Sunshine Green Iconic được thiết kế với kiến trúc những tòa nhà xanh kết hợp công nghệ 4.0 bắt kịp xu hướng kiến trúc của thời đại ngày nay, là thước đo cho sự phát triển bền vững, chìa khóa mở ra cuộc sống hương thịnh tới tương lai. Sunshine Green Iconic được ví như biểu tượng kiến trúc xanh trù phú, kiến tạo hoàn hảo không gian sống xanh chuẩn mực Singapore tại Việt Nam.

Tôn vinh nguyên lý thiết kế xanh tinh tế, 4 tòa căn hộ Sunshine Green Iconic Long Biên nổi bật với hình khối táo bạo cùng đường nét kiến trúc hiện đại. Những cửa kính lớn trong suốt giải phóng tầm nhìn tối đa cho căn hộ, mặt dựng đột phá, đường gân nổi bật phô diễn chất sống công nghệ như những phím piano đang tấu lên vũ khúc giữa không trung. Mọi không gian được bao phủ bởi màu xanh của thiên nhiên với hệ vườn treo babylon nổi bật trở thành biểu trưng cho lối sống xanh chan hòa.

Thông tin chinh thức về dự án: https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-sunshine-green-iconic-long-bien/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative