Sự tuyệt vời của Tiểu khu Biệt thự Làng Hà Lan tại Ecopark, Cuộc sống như trong cổ tích

Tiểu khu Làng Hà Lan Ecopark là một trong những tiểu khu cao cấp nhất của Ecopark với không gian xanh trong lành và thơ mộng. Nếu ai ưa thích một không gian trong lành, nhiều hoa, nhiều cây xanh và những con sông quanh co, mặt nước hiền hòa thì Tiểu khi Làng Hà Lan là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho khách hàng. Cuộc sống trong lành và thơ mộng như Châu Âu nói riêng và cũng như Hà Lan nói riêng luôn làm khách hàng thích thú. Và do đó để sở hữu được một căn hộ tại đây là điều mà khách hàng đang quan tâm tìm kiếm. 

Nói đến Ecopark là nói đến một khu đô thị xanh đẳng cấp nhất Hà Nội hiện nay. Dự án có tổng diện tích lên đến 500ha với thiết kế cảnh quan được giải thưởng Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới. Ecopark có hàng triệu cây xanh cũng như có hàng trăm ha mặt nước giúp cho không khi luôn trong xanh và được điều hòa. Đấy là tổng thể, còn về chi tiết Tiểu khu Làng Hà Lan có những nét độc đáo riêng của nó bên cạnh việc sở hữu những tiện ích và đặc điểm riêng của toàn Ecopark

Xem thêm nhà giá rẻ: Him Lam Thượng Thanh

Một vài hình ảnh minh họa về một Tiểu khu Làng Hà Lan đẹp mắt và sinh động

Chủ đầu tư Ecopark là một Chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay. Do đó những quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo cũng như khách hàng được an cư tại một Dự án đẳng cấp của Chủ đầu tư hàng đầu hiện nay.

Làng Hà Lan Ecopark có gì hay?

Ngôi làng Giethoorn đẹp như truyện cổ tích, được mệnh danh là Venice của Hà Lan, sắp được tái hiện tại tiểu khu Làng Hà Lan tại Ecopark. Giethoorn là một ngôi làng đẹp như tranh vẽ ở tỉnh Overijssel của Hà Lan, được mệnh danh là Venice của Bắc Âu bởi mạng lưới kênh rạch rộng lớn với gần 180 cây cầu. Nếu bạn là người muốn tránh xa sự ồn ào của cuộc sống thành thị và hòa mình với thiên nhiên thì đây chính là nơi bạn nên đến.

Làng Hà Lan Ecopark ở đâu?

Tiểu khu Làng Hà Lan Ecopark nằm ngay cạnh khu nhà phố biệt thự Park River, sát với trường đại học Anh Quốc BUV. Tiểu khu cũng gần kề khu nhà phố thương mại Đảo Rồng và khu trung tâm tài chính CBD đã được quy hoạch ở Ecopark.

Bạn đi xe ô tô qua cầu Bắc Hưng Hải, rẽ phải để vào phía Park River và chung cư Sky Oasis, Làng Hà Lan sẽ là điểm đầu tiên của đường rẽ này.  Ở khu vực hồ sinh thái lọc nước tự nhiên cho toàn bộ hệ thống sông hồ tại Ecopark, CĐT sắp biến nơi đây thành ngôi làng nhỏ đậm chất Châu Âu, đẹp như những ngôi làng trong truyện cổ tích Grimm, với cảnh quan cây xanh ôm trọn.

Bạn hãy tưởng tượng thoát khỏi cuộc sống ồn ào bụi bặm nơi đô thị, về với nơi cuộc sống yên bình trong căn nhà bên dòng suối trong xanh, nghe tiếng chim hót và lá xào xạc. Nơi đây có dòng suối uốn lượn qua từng ngôi nhà, bạn có thể chèo thuyền thong dong để ngắm cảnh và tận hưởng không gian thơ mộng mang đậm tính Châu Âu.

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu quan tâm, tìm kiếm những thông tin về Tiểu khu Làng Hà Lan xinh đẹp này thì hãy nhanh chóng đăng ký với chúng tôi theo mẫu nhận thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất để khách hàng có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất:

Hotline chủ đầu tư: 0901 312 999

Xem thôn tin chi tiết tại: https://chungcuhanoivip.net/biet-thu-lang-ha-lan-ecopark/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative