Sự đầu tư của Tập Đoàn Trần Anh Group vào biệt thự nghĩ dưỡng West Lakes sân đánh golf & Villas

khu đô thị West Lakes Gofl & Villas nằm trên mặt tiền Tỉnh lộ 822, Tân Mỹ, Đức Hòa Long An đây là vị trí của biệt thự Westlake Golf & Villas được đánh giá là vô cùng khả quan. Trên trục đường Quốc lộ N2, một tuyến giao thông quan trọng nối thành phố HCM và các tỉnh thành miền khu vực miền tây.

West Lakes sân đánh golf & Villas

Tập Đoàn Tran Anh Group và sự tâm huyết dành cho dự án

Sự khan hiếm các khu đô thị phức hợp sân golf đúng tiêu chuẩn tại Việt Nam đã tạo điều kiện cho dự án căn biệt thự West Lakes sân golf & Villas được đặc biệt quan tâm và trở thành tâm điểm mới của thị trường, đầu tư trong thời điểm này là khả năng tăng giá và để đón đầu định hướng.

Do nhà đầu tư chính sự tin tưởng, chuyên nghiệp Trần Anh Group hình thành và phân phối bởi nhà đất hàng đầu là HTland.vn, dự án đất nền, nhà phố có sổ đỏ cho từng biệt thự nghĩ dưỡng, pháp lí sản phẩm rõ ràng. Xứng đáng để khách mua dự án đầu tư vào Thịnh Hưng Group, an cư lạc nghiệp trong thời gian tới.

Xem thêm nhà giá rẻ: Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

đặc biệt, tại dự án luôn có những giải đấu chuyên nghiệp, thu hút nhà đầu tư có nhu cầu lưu trú cao, áp dụng các chương trình tri ân, tỷ suất lợi nhuận ổn định lên tới 8%-10%/năm ở phân khúc cho thuê

Xem thêm dự án nhà ở xã hội giá rẻ Him Lam mở bán: https://himlam-thuongthanh.com/

Bao quanh căn biệt thự West Lakes sân đánh golf & Villas là một phức hợp sân golf 27 lỗ năng động và lớn nhất Long An, liền kề song song với khu vực dân cư hiện hữu. nổi bật, kết nối nằm tại thuận tiện với các tiện ích khác như bệnh viện, công nghiệp, trường học liên cấp giúp gia tăng giá trị sở hữu.

West Lakes sân đánh golf & Villas

West Lakes Gofl & Villas dễ dàng di di chuyển về các trung tâm lớn

dự án West Lakes Gofl & Villas đến Phú Mỹ Hưng: 40 phút
dự án nhà phố West Lakes Gofl & Villas đến Thành phố Tân An chỉ 15km
dự án West Lakes Gofl & Villas đến khu vực trung tâm Sài Gòn: 60 phút
nổi bật, dự án nhà phố có khả nang sự liên kết nằm tại một cách hoàn hảo do tiếp giáp tuyến đường Cao tốc Bến Lức – Long Thành, kết nối và di chuyển về dễ dàng tới được sân bay Quốc tế Long Thành, Vành Đai 4, đường cao tốc Trung Lương, …
vị trí khu đô thị Westlake Golf & Villas West Lakes Gofl & Villas

| Xem thêm dự án đang mở bán: https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-eco-smart-city/

Trong tương lai với nhiều dự án đất nền, nhà phố, cơ sở hạ tầng mới như Quốc lộ 22 nâng cấp mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ,… sẽ là động lực tăng trưởng tốt cho dự án đất nền, nhà phố dự án West Lakes Gofl & Villas.

căn biệt thự West Lakes golf & Villas và sự đảm bảo cho sự đầu tư sinh lãi

nhà đầu tư và phát triển Tran Anh Group cũng đưa ra chương trình ủy thác cho thuê với khả thi lợi nhuận đều đặn tới 16% trong 2 năm đầu giành cho gia chủ. riêng biệt, gia chủ có thể được thanh toán trước giá trị tiền thuê lên đến 14% giá trị khu nhà phố.

biệt thự đầu tư West Lakes golf & Villas hứa hẹn gia tăng giá trị nhanh chóng trong tương lai, chắc chắn là một lựa chọn hàng đầu ở phân khúc dòng sản phẩm cao cấp.

Mỗi căn nhà phố thô theo đánh giá chỉ từ 3,5 tỷ và nhà đã được hoàn thiện 100% có giá từ 4,5 tỷ. Mức giá bán này tại biệt thự đầu tư và biệt thự mini rất hợp lý, cùng với chủ trương thanh toán hoàn tiền đáng kể khi thanh toán sớm.

thông tin về chủ đầu tư dự án từ Trần Anh Group cho biết, nhà đầu tư và phát triển cũng sẽ tặng cho khách mua dự án những ưu đãi lớn như: thẻ quý khách hàng sử dụng khu công viên nước miễn phí 15 năm, miễn phí dịch vụ 1-2 năm và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tặng kèm,…

Bên trên là những thông tin dự án mới của căn biệt thự West Lakes sân đánh golf & Villas Trần Anh do đội ngũ chúng tôi tổng hợp. Nếu quý khách cần tìm hiểu dự án chi tiết hơn thì vào West Lakes Golf & Villas

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative