Siêu tiện ích vượt trội tại Việt Úc Varea

Khu dân cư siêu dự án Việt Úc Varea là dự án đất nền đang được các nhà đầu tư chính vô cùng quan tâm tại khu vực huyện Bến Lức, khu vực Long An. Dự án này được đầu tư và xây dựng bởi nhà phân phối TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng. Mặt tiền chiến lược trên đường DT824 hay còn gọi là con đường Vành đai 4 thuộc xã Lương Hòa huyện Bến Lức. Dự án đem đến những khả năng đầu tư vào dự án giá trị cao bậc nhất tại khu vực này, kéo theo giá trị tăng lên theo thời gian.

Việt úc Varea Bến Lức

Tổng quan dự án:

Tên dự án: khu dân cư Việt Úc Varea

Địa điểm dự án: Số 30, tỉnh lộ 830, Xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, khu vực Long An

Chủ đầu tư: đơn vị TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng

Đã có phê duyệt 1/500 và xét duyệt giấy phép phát triển.

Tổng diện tích tổng dự án: 20,5 ha (205.510,62 m2).

Diện tích phủ xanh: 9.679,71 m2
Mật độ xây dựng toàn khu: 41,08 %

Tổng số liên kế: Gồm 26 Liên kế. tổng cộng có 941 lô.

Diện tích: 87m2 đến 110m2

Chiều cao: Từ 2 đến 4 tầng, cao < 16m.
Đơn vị website phân phối uy tín: HTland.vn

Vị trí siêu dự án Việt Úc Varea

Dự án toạ lạc khả thi tại mặt tiền con đường DT824, Bến Lức Long An. đường DT824 được tổng thể quy hoạch thành đường vành đai 4. dự án đất nền, nhà phố được cộng hưởng giá trị từ tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành. Cao tốc Bến Lức – Long Thành mang vai trò chuyến lược giúp mạng lưới hạ tầng giao thông tỉnh Long An phong phú và có tính sự liên kết cao với tuyến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Đây là điều kiện giúp giá trị của khu đô thị Việt Úc Varea Bến Lức tỉnh Long An tăng trưởng mạnh mẽ và nhanh chóng trong tương lai gần.

Chỉ mất :

Mất 10 phút để đến bệnh viện đa khoa Bến Lức
Mất 15 phút để đến khu du lịch Happy Land
Mất 20 phút để đến khu vực cảng Bourbon Bến Lức
Cách Đại Học Tân Tạo chỉ 12,5km
Cách Trạm Thu phí tuyến đường cao tốc Trung Lương – Bến Lức chỉ 6,4km
Cách lõi Bến Lức, dự án công nghiệp Vĩnh Lộc, Trường đua Happyland tầm 10km
khu đô thị Việt Úc Varea đến sân bay Long Thành mất 45 phút

Việt úc Varea Bến Lức

Tiện ích đẳng cấp vượt trội dự án nhà phố Việt Úc Varea

Khu dân cư Việt Úc được đánh giá là SIÊU dự án – SIÊU tiện ích
Như một dự án năng động thu nhỏ, dự án địa điểm dành cho dân cư Việt Úc Varea đem đến cho quý khách hàng một cao cấp sống đúng chuẩn Châu Âu, với hệ thống tiện ích cao cấp năng động, tổng thể đầu tư vào dự án chưa từng có trước giờ, tạo ra nét thương hiệu riêng biệt của nhà đầu tư chính THỊNH HƯNG. Luôn có những dấu ấn đặc trưng của chính mình, đem đến những đều tuyệt vời.

Những lợi ích nội địa điểm dành cho hấp dẫn này có quy mô kể đến như: khu vực siêu thị nằm ở mặt tiền con đường DT824, quảng trường nhạc nước, khu công viên nước nội địa điểm dành cho, khu công viên ven sông, trung tâm của trung tâm tổng thể quy mô dục quy mô thao, trung tâm y tế, địa phận sân nướng BBQ, sân chơi riêng dành cho trẻ em,…

Việt Úc Varea may mắn sở hữu một môi trường tuyệt vời sống lý tưởng với khoảng không gian xanh, tiện ích vượt trội. Sống tại đây không chỉ giúp gia đình bạn được tận hưởng bầu môi trường trong lành tốt cho sức khỏe mà còn là tiềm năng để con em gia đình bạn được học tập trong một môi trường giáo dục tốt nhất.

| Xem thêm dự án đang mở bán: https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-eco-smart-city/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative