Siêu tiện ích chỉ có tại Việt úc Varea Bến Lức

Khu vực dân cư khu đô thị Việt úc Varea Bến Lức hiện được các nhà đầu tư vô cùng quan tâm trên địa bàn huyện Bến Lức. dự án nhà phố được phát triển và đầu tư vào dự án do nhà phân phối TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng. Được phân phối uy tín bởi đơn vị HTland.vn.

Việt úc Varea Bến Lức

Vị trí của Việt úc Varea Bến Lức chiến lược bắt tay của dự án dự án đất nền

Với lợi thế nắm giữ vị trí của nhà phố Việt Úc Varea của khu vực dân cư Việt Úc Bến Lức tiềm năng đắc địa, khu vực dân cư Việt Úc Bến Lức sẽ đem đến những cơ hội đầu tư vào dự án sinh lãi cao và có giá trị tăng trưởng các dự án nhà đất tăng theo thời gian.

vị trí của Việt Úc Varea được đơn vị đầu tư quan tâm vì khả thi sinh lãi của dự án: nằm ngay mặt tiền DT824 (đường Vành Đai 4), tuyến đường huyết mạch và cực kì khả thi thuộc xã Lương Hòa, Bến Lức, khu vực Long An.

Có gì đặc trưng tiện ích đẳng cấp tại địa điểm dành cho dân cư Việt Úc Varea Thịnh Hưng

Khu dân cư Việt Úc Bến Lức với tiện ích cao cấp nội phân khu dòng sản phẩm cao cấp, đưa đến những giá trị tốt nhất và thoải mái nhất cho khách hàng tại đây

Phố đi bộ
Quảng trường nhạc nước Light Square
Chợ nội đô
Hệ thống trường học quốc tế Việt Úc Varea Long An
khu vực phức hợp quy mô thao đa năng
Bệnh viện quốc tế Việt Úc
Thương hiệu Café Ông Bầu ngay cạnh cổng chào Việt Úc Varea
công viên Vàm Cỏ Tây ven sông River Star
công viên ven sông Vàm Cỏ Tây nhạc nước – địa điểm dành cho dân cư Việt Úc Varea
công viên nhạc nước – dự án khu đô thị Việt Úc Varea

Việt úc Varea Bến Lức

Trường quốc tế Việt Úc – địa phận dân cư Việt Úc Bến Lức
công viên ven sông Vàm Cỏ Tây ven sông – khu vực dân cư Việt Úc Bến Lức
Shophouse trục đường N9 – khu dân cư Việt Úc Bến Lức
Phố đi bộ – phân khu dân cư Việt Úc Bến Lức
khu vực phức hợp tổng thể quy mô thao – địa điểm dành cho dân cư Việt Úc Bến Lức
Thương hiệu cafe Ông Bầu – địa điểm dành cho dân cư Việt Úc
Chuỗi cafe Ông Bầu – khu vực dân cư Việt Úc Bến Lức

Xem thêm nhà giá rẻ: Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

Thương hiệu Café Ông Bầu, mang đến những sức hút không nhỏ cho dự án nhà phố từ tâm huyết của những ông bầu bóng đá Việt Nam, đặc biệt là những sự kiện bóng đá tiềm năng của nước nhà.

Điểm nhấn phong thủy của dự án đất nền, nhà phố

Nhất cận thị: địa điểm dành cho dân cư Việt Úc Bến Lức sở hữu mặt tiền đắc địa Vành Đai 4, từ dự án đất nền di di chuyển về trung tâm của trung tâm Bến Lức, khu vực Long An chỉ 10P. phân khu có sự phát triển về lợi ích dịch vụ năng động và hạ tầng giao thông. Các dự án đất nền lớn như Water Point đã được xây dựng tại khu vực này. Cách địa phận dân cư Việt Úc Bến Lức chưa đến 3km.

Xem thêm dự án nhà ở xã hội giá rẻ Him Lam mở bán: https://himlam-thuongthanh.com/

Nhị cận giang: Sông Vàm Cỏ Đông cung cấp những tiện ích cao cấp cực kì lớn cho dự án nhà phố. cung cấp Môi trường sống cao cấp cho nhà đầu tư, không gian thoáng mát, trong lành địa thế phong thủy rất tốt.

Tam cận lộ: vị trí khi nằm mặt tiền tỉnh lộ 824 (đường Vành Đai 4), là cửa ngõ giao thông của Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực miền tây Nam Bộ​ liên kết nhanh chóng với cao tốc TP.HCM – Trung Lương.

Bên trên là những thông tin về chủ đầu tư dự án do chúng tôi tổng hợp về dự án khu vực dân cư Việt Úc Bến Lức. Nếu quý khách cần tìm hiểu dự án nhà phố chi tiết hơn thì vào địa điểm dành cho dân cư Việt úc Varea Bến Lức

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative