Pháp lý minh bạch, Lavilla City được nhiều khách hàng quan tâm đầu tư

Pháp lý Lavilla Green City minh bạch là điểm đầu tư an toàn cho khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án có những yếu tố đắt giá, xác định được vị thế trên thị trường Bất động sản tại Thành phố Tân An trong thời gian vừa qua.

Pháp lý minh bạch Lavilla Green City là điểm đến đầu tư an toàn

Khu đô thị Lavilla Green City điểm đặc biệt là đã có pháp lý minh bạch, dự án đã nhận sổ hồng từ UBND tỉnh Long An vào năm 2006. Đến năm 2019, dự án mới bắt đầu khởi công xây dựng. Và đến nay, đều đã có giấy phép xây dựng, quyết định xây dựng chi tiết 1/500, kế hoạch thực hiện giải phóng mặt bằng và kế hoạch sử dụng đất do UBND tỉnh Long An cấp phép,…và các giấy tờ liên quan khác. Các gia chủ sẽ nhận sổ hồng sau 6 – 12 tháng kể từ khi bàn giao nhà với quyền sở hữu lâu dài. 

Như vậy pháp lý của dự án Lavilla Green City đều đã rõ ràng và minh bạch.

Đơn vị phân phối dự án là Trần Anh Homes địa chỉ 584 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM.

 

Các sản phẩm mở bán tại dự án Lavilla Green City

Nhà phố

Nhà phố Lavilla City được mở bán với giá từ 3,9 tỷ/căn. Nhà phố được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, 1 trệt 2 lầu, diện tích 5x20m, hoặc 5x25m,…khách hàng có thể thiết kế được 3 đến 5 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các căn nhà đều có vỉa hè, sân trước, sân sau, ban công. Gia chủ có thể lựa chọn bàn giao nhà thô hoặc bàn giao nhà đầy đủ nội thất từ Chủ đầu tư với giá cả sẽ cao hơn.

Biệt thự

Biệt thự tại dự án Lavilla Tân An thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, có diện tích từ 10x20m, kết cấu 1 trệt 2 lấu, có sân trước, sân sau, ban công và vỉa hè. Khách hàng có thể thiết kế 3 – 5 phòng ngủ tùy theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt biệt thự Lavilla Green City sẽ có view ven sông. Khách hàng có thể lựa chọn bàn giao thô hoặc đầy đủ nội thất. Giá biệt thự Lavilla Green City dao động tư 6,1 tỷ đồng/căn.

Đơn vị phân phối dự án là Trần Anh Homes địa chỉ  J10 Đường Hùng Vương nối dài, Phường 6, Tp. Tân An, Long An.

Nguồn: himlamphucloi.com

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative