Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown – Nâng tầm giá trị

Với những ưu điểm vượt trội về vị trí của đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là sản phẩm rất đáng đầu tư đối với khách hàng. Dự án này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía chủ đầu tư. Có thể nhận xét rằng đây là phân khu sôi động, nhộn nhịp với tiềm năng vô cùng lớn. Qua bài viết này, chúng ta cùng đi tìm hiểu rõ hơn về Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown – Nâng tầm giá trị.

Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Đôi nét về Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vinhomes Ocean Park 3 được biết tới như một “thiên đường nghỉ dưỡng”. Bên cạnh đó, đây còn là nơi mang lại những cơ hội kinh doanh sinh lời bền vững cho mọi người. Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là một trong những dự án thuộc đô thị Vinhomes Ocean Park. Phân khu này có quy hoạch mặt bằng thông minh, cung cấp đầy đủ và đa dạng hóa các sản phẩm với mục đích sử dụng khác nhau.

Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có vị trí tiếp giáp với tuyến đường Đại lộ 4 mùa và công viên trung tâm Tropical Paradise. Với vị trí thuận lợi như vậy, cư dân của phân khu Hải Đăng dễ dàng di chuyển đến các khu vực hay địa điểm khác một cách thuận tiện trong thời gian ngắn.

==>> Xem thêm: Phân khu Vịnh Thiên Đường

Không những vậy, dự án này còn tiếp giáp với khu Văn phòng, trường học, trung tâm thương mại sầm uất. Với các tổ hợp đó giúp Phân khu Hải Đăng thu hút hàng triệu khách tham quan và mua sắm. Dịch vụ cho thuê mặt bằng để kinh doanh hay mở văn phòng đầy tiềm năng.

Với sự kết hợp hài hòa từ kiến trúc với môi trường xung quanh đã biến Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 trở thành nơi 3 trong 1: An cư – Nghỉ dưỡng – Đầu tư. Đây sẽ là một trong những dự án bất động sản hoàn hảo không thể bỏ lỡ trong giai đoạn cuối 2022 – 2023.

Phối cảnh Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phối cảnh Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Những sản phẩm nổi bật của Phân Khu Hải Đăng?

Để việc kinh doanh dễ dàng và tối ưu hơn, chủ đầu tư Vinhomes đã khéo léo thiết kế Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giống như các phân khu khác, Phân khu Hải Đăng được quy hoạch và thiết kế với đầy đủ các loại hình sản phẩm từ Biệt thự đến liền kề và Nhà phố Shophouse. Trong đó biệt thự bao gồm đầy đủ 3 loại hình sản phẩm là: Biệt thự đơn lập, song lập và tứ lập. 

Bên cạnh đó, sản phẩm chủ đạo của dự án chính là Căn nhà Liền kề. Chi phí mà khách hàng bỏ ra cho sản phẩm Liền kề không quá lớn so với Biệt thự. Hơn nữa, giá trị mà sản phẩm mang lại rất hữu ích cho chủ đầu tư. Mọi người có thể kết hợp vừa ở vừa kinh doanh hay có thể cho thuê để sinh lời.

==>> Xem Vị Trí MAP : Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Biệt thự Phân khu Hải Đăng

  • Biệt thự đơn lập: Cả phân khu chỉ có 5 căn Biệt thự đơn lập được bố trí ở đầu các dãy Hải Đăng 10, Hải Đăng 6 và Hải Đăng 2. Đây là những căn Biệt thự có diện tích từ 162m2 đến 240m2 vô cùng đẹp và sang trọng.
  • Biệt thự song lập: được bố trí ở 4 dãy gồm có Hải Đăng 2 với diện tích 162m2, Hải Đăng 6 với diện tích 162m2, Hải Đăng 5 có diện tích 160m2 và Hải Đăng 10 với diện tích 157,5m2. Trừ dãy Hải Đăng 5 thì phần lớn những căn Biệt thự song lập Phân khu Hải Đăng đều có 2 mặt tiền nên vô cùng đẹp và đẳng cấp.
  • Biệt thự tứ lập: có diện tích 120m2 được quy hoạch ở trục Hải Đăng 5, Hải Đăng 6, Hải Đăng 2 và Hải Đăng 3. Biệt thự tứ lập có diện tích vừa phải, diện tích xây dựng lớn nên không gian trong nhà rộng so với tầm tiền. Biệt thự tứ lập được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Liền kề Phân khu Hải Đăng

  • Liền kề 50m2: được quy hoạch ở vị trí Hải Đăng 12, Hải Đăng 11 hướng Tây Bắc với mặt tiền 4m, chiều sâu 12,5m.
  • Liền kề 56m2: được quy hoạch ở các vị trí Hải Đăng 13, Hải Đăng 14, Hải Đăng 15, Hải Đăng 5 có mặt tiền là 4m với chiều sâu 14m.
  • Liền kề 64m2: được quy hoạch ở vị trí Hải Đăng 15, Hải Đăng 16 với mặt tiền rộng 4m và chiều sâu nhà 16m.
  • Liền kề 70m2: được quy hoạch ở vị trí Hải Đăng 13 có mặt tiền rộng 5m và chiều sâu nhà là 14m.
  • Liền kề 75m2: được quy hoạch ở vị trí Hải Đăng 3, Hải Đăng 4 có mặt tiền rộng 5m và chiều sâu 15m.
  • Liền kề hơn 90m2: được quy hoạch ở vị trí Hải Đăng 14 với mặt tiền rộng 5m và chiều sâu nhà hơn 16m.
Shophouse Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Shophouse Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Shophouse Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Sản phẩm Shophouse của Phân khu Hải Đăng được chia ra làm 2 loại. Loại hình Shophouse thứ nhất nằm trên Đại lộ Hừng Đông với diện tích 90m2 gồm mặt tiền 6m và chiều sâu là 15m. Loại hình Shophouse thứ hai nằm ở trục Hải Đăng 17 với diện tích hơn 90m2 và mặt tiền 5m. 

Đây là những căn Shophouse vô cùng giá trị do nằm trên ở trục đường lớn với nhiều người qua lại và có tiềm năng tăng giá hoặc cho thuê là vô cùng cao. Chắc chắn đây là một trở ngại không hề nhỏ đối với các chủ đầu tư hay khách hàng không có tiềm lực tài chính dồi dào.

Lợi thế khi đầu tư vào Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Việc mua bán hay chuyển nhượng, cho thuê các sản phẩm của Phân Khu Hải Đăng được giới chuyên gia địa ốc đánh giá cao về khoản lợi nhuận định kỳ ổn định.

Mặt bằng Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Mặt bằng Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Giá cả phải chăng

Giá bán các loại hình sản phẩm của Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được tính dựa trên tổng diện tích sàn thương mại dịch vụ. Với mức giá phải chăng sẽ đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng.

Sinh lời cao

Các nhà đầu tư thấy được tiềm năng, sức mạnh nội tại lớn lao của đại đô thị tầm cỡ như Vinhomes Ocean Park. Tương lai gần, Phân Khu Hải Đăng trở thành thỏi nam châm thu hút cư dân về ở cùng với lượng lớn khách tham quan, du lịch đông đảo. Với hạ tầng giao thông kết nối khu vực ngày càng hoàn thiện giúp cho Phân khun này tạo thành động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của khu vực Vinhomes Ocean Park.

Số lượng khách hàng dồi dào

Nguồn khách hàng khổng lồ đổ về nơi đây mang đến lợi thế kinh doanh vượt trội cùng nguồn lợi triệu đô cho quần thể shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park. Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là một đại đô thị phức hợp rộng với quy mô dân số đông đúc, cùng mức sống rất cao đem lại nguồn khách hàng nội tại dồi dào.

Với những thông tin trên mà tôi đã mang đến cho khách hàng, mọi người sẽ đưa ra những lựa chọn và quyết định phù hợp. Mức giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào chính sách bán hàng và sự biến động của thị trường bất động sản. Do đó, nhà đầu tư nên cập nhật thường xuyên thông tin để mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Phòng kinh Doanh Vinhomes The Crown

Hotline: 0901 312 999

Trang Website Chính Thức: https://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative