Mua nhà mặt đất hay Dự án No15 và No16 Sài ĐỒng?

Nếu bạn mua mảnh đất có diện tích 40  m2, tính trung bình ở nơi thấp nhất cũng tầm 800 triệu – 1 tỷ vnđ. Chi phí xây nhà và làm nội thất cũng khoảng 600 -800 triệu nữa. Tính trung bình thì 1 ngôi nhà trong thôn ở được, bạn phải bỏ ra chi phí 1,4 – 1,8 tỷ. Còn nếu mua nhà đường ô tô vào được thì bạn cần chuẩn bị từ 2 tỷ trở lên.

Mua chung cư N015 Sài Đồng hay nhà mặt đất phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng tựu chung lại ở 2 điểm đó là : Tầm tài chính của bạn và quan điểm sống hiện đại hay truyền thống của bạn. Đối với khách hàng lựa chọn chung cư thì hãy tham khảo các dự án đang triển khai tại khu vực này như Chung cư No 15 Sài Đồng hay lân cận như No 16 Sài Đồng.

du-an-no-16-sai-dong

MÔI TRƯỜNG SỐNG LÍ TƯỞNG:

Hạ tầng kĩ thuật đồng bộ tiện ích đầy đủ: khuôn viên, cây xanh, bể bơi, phòng tập, sân Tennis, tất cả như 1 thành phố thu nhỏ, bạn vui chơi, giải trí, tập thể thao, shoping ngay tại tầng thương mại tòa nhà. Bạn không phải mất thời gian đi xa.

tien-ich-chung-cu-sai-dong-new

CHI PHÍ MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ THẤP HƠN NHÀ PHỐ Ở CÙNG VỊ TRÍ.

Mức độ chênh lệch này khá lớn, trung bình số tiền mua căn hộ chỉ chiếm khoảng 30-50% so với nhà phố. Cùng một số tiền bỏ ra, nếu mua nhà phố chỉ được căn thường thường bậc trung trong khi chung cư đủ trang bị nội thất và tiện nghi vật chất khá tốt mà vẫn có thể mua thêm ôtô, cải thiện chất lượng sống và nâng tầm đẳng cấp người sở hữu => Đây chính là điều mà giới trẻ thời hiện đại đều lựa chọn mua căn hộ chung cư thay vì mua nhà đất.

Tham khảo về dự án: Chung cư No15, Chung cư No16 Sài Đồng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative