Lễ khởi công Công trình Tòa No15 và Tòa No16 sài đồng – Handico 3

Sáng ngày 20/06/2018, Hòa Bình Corp đã tổ chức lễ khởi công dự án chung cư No15 sài đồng  chung cư No16 sài đồng với sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư là Công ty CP Phát triển Nhà Hà Nội số 3 (Handico 3).

Trong dự án này, HOA BINH CORP được chỉ định là Nhà thầu chính thi công toàn dự án với tổng giá trị gói thầu 1.200 tỷ đồng. Tiến độ thực hiện của dự án là 24 tháng và dự kiến bàn giao vào đầu năm 2020.

Với nguồn nhân lực nổi trội cùng những công nghệ tiên tiến hàng đầu, HOA BINH CORP cam kết đưa dự án về đích đúng tiến độ, chất lượng và an toàn, đáp ứng những yêu cầu khắc khe mà Chủ đầu tư đưa ra.

Một số hình ảnh khởi công dự án No15 sài đồng và Tòa N016 Sài Đồng

027fd6f800eee1b0b8ff

khoi-cong-chung-cu-no16-sai-dong-2

khoi-cong-chung-cu-no16-sai-dong-3

Dự án No15 Sài Đồng và Tòa N016 Sài Đồng là khu căn hộ cao cấp sang trọng, cung cấp đầy đủ những tiện ích như: mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tập luyện thể thao… Dự án tọa lạc Khu đô thị Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Đây là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của Hà Nội, hạ tầng giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận. Đồng thời, dự án còn góp một phần không nhỏ vào tiến trình phát triển của Thủ đô Hà Nội.

Có mặt trên thị trường xây dựng khá lâu, vì vậy HOA BINH CORP trong vai trò là một Tổng thầu Thiết kế và Thi công đã liên tục trúng thầu các dự án có qui mô và giá trị lớn như: Vinpearl Nam Hội An, Lanscaster Eden Villas, Vinhomes Riverside The Harmony, Vinhomes Times City,The Lotus Cam Ranh…Điều này càng làm rõ hơn cho những giá trị, niềm tin và thương hiệu mà HOA BINH đã mang đến cho khách hàng.

Định hướng cho tương lai của HOA BINH, Ban Lãnh đạo đặt ra tầm nhìn và chiến lược phát triển công ty trở thành một trong những Tổng thầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Với dự án tiếp theo trong hàng loạt các dự án mà Hòa Bình đóng vai trò nhà thầu chính thì  Dự án No15 Sài Đồng và Dự án No16 Sài Đồng hứa hẹn sẽ là dự án có tiếng vang lớn tại khu vực Hà Nội nói chung và quận Long Biên nói riêng.

Xem thêm: Dự án No15 Sài Đồng và Dự án No16 Sài Đồng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative