LDG CHÍNH THỨC CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN GRAND WORLD CHO VINGROUP

LDG Group chính thức chuyển nhượng dự án nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc cho tập đoàn Vingroup- một thương vụ lên đến hàng ngàn tỉ đồng. Đây sẽ là động lực để thay đổi và tăng trưởng doanh nghiệp LDG trong thời gian sắp tới.

LDG là một doanh nghiệp BĐS có tỷ lệ sử dụng vốn đòn bẩy thấp với nợ vay/vốn chủ sở hữu thấp hơn so với trung bình ngành rất nhiều. Việc chuyển nhượng khu nghỉ dưỡng Grand Word giúp LDG Group thoát vốn khỏi các doanh nghiệp thành viên, dựa án du lịch nghỉ dưỡng để phát triển các dòng BĐS đa dạng khác.

Dự án khu nghỉ dưỡng và biệt thự cao cấp Grand World Phú Quốc có tổng diện tích khoảng 85 ha với mật độ xây dựng chỉ 19.68%  ưu tiên cho không gian cây xanh, mặt nước và khu tiện ích phục vụ vui chơi giải trí, dịch vụ,… Quy hoạch dự án gồm 12 tòa khách sạn Condotel 3-5 sao, 86 căn khách sạn Mini 2 sao và 979 căn Shop kinh doanh quy mô thấp tầng.

Được khởi công xây dựng vào tháng 8/2014, Grand World Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Dài- vùng đất tích vượng khí theo phong thủy được CNN bình chọn là bãi biển tự nhiên đẹp nhất hành tinh. Đây là một dự án sở hữu mặt biển đẹp hàng đầu ở Phú Quốc.

phoi-canh-grand-world

Grand World do một công ty con của Vingroup là Vinpearl làm chủ đầu tư. Đây là dự án thiết kế mở với tiện ích& quy mô của cả quần thể đầy đủ các loại hình nghỉ dưỡng, là nơi hội tụ đủ các yếu tố hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Vingroup đã chính thức mở bán Grand World từ tháng 3/2019 với Shop thấp tầng được cho ra mắt đầu tiên. Các căn Shop với các kiểu kiến trúc: Thượng Hải, Đông Dương, Địa trung Hải với chiều cao 4 tầng có giá hấp dẫn chỉ 8,9 tỷ/ lô. Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi đầu tư. Khu Shop sẽ mang đến lợi ích riêng trên các loại hình kinh doanh khác nhau với tiềm năng tăng giá cao.

Condotel là loại hình chủ đạo của dự án với diện tích xây dựng 545,534,61 m2 gồm các phòng từ 25-36 m2. Đây là khu nằm ngay cạnh Casino đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Khách hàng mua căn hộ với cam kết sẽ nhận được 85% lợi nhuận từ việc chô thuê và đặc quyền 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống của khách sạn Vinpearld trên thế giới. Condotel giúp nâng cao giá trị nguồn tiền của khách đầu tư nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Mini hotel nằm tại trung tâm dự án và nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Đây là khu vực khách đầu tư có thể vận hành và kinh doanh không giới hạn. Dự đoán trong tương lai gần khu Mini Hotel còn đem đến lợi nhuận cao hơn cả Condotel.

Grand World Phú Quốc chiếm một vị trí đặc biệt tại một nơi chưa được khai thác nhiều còn nhiều vẻ đẹp tiềm ẩn dự kiến sẽ trở thành Singapore thứ 2 trong lòng thế giới.

Việc chuyển giao nhưng giúp dự án ngày càng phát triển là triển khai được hết mọi mặt lợi thế của quần thể. Grand World Phú Quốc là một mô hình tầm cỡ được Vingroup chú trọng phát triển nhất năm 2019, là điểm đến thiên đường của du khách trong nước và quốc tế, đem tinh hoa văn hóa đến với Đảo Ngọc.

Xem thêm Shop Grand Word tại https://vinhomesland.vn/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative