Lavilla Green City Tân An pháp lí sạch trên nền đất sạch

Lavilla Green City Tân An do Trần Anh Group làm chủ đầu tư tại Đường Hùng Vương nối dài, Phường 6, TP.Tân An, Tỉnh Long An. Với mức giá 3,2 tỷ/căn. Dự án có quy mô 100ha với 800 Nhà phố – Biệt thự xây sẵn 1 trệt 2 lầu theo phong cách Châu Âu với chủ đạo là không gian sống Xanh bên cạnh dòng Sông Vàm Cỏ Tây.

Lavilla Green City Tân An may mắn thừa hưởng vị trí “vàng” đắt giá bên dòng sông Vàm Cỏ Tây hào hùng trang sử, dự án sẽ là biểu tượng mới, hiện đại, năng động của thành phố Tân An. Dự án “độc tôn” sở hữu công viên ven sông dài nhất tỉnh. Công viên River Green Park có chiều dài gần 1000m ôm theo dòng chảy của sông Vàm Cỏ Tây là nơi trải vui chơi – giải trí, cân bằng cuộc sống giữa nội đô thành phố.

Pháp lí hoàn chỉnh tại Lavilla Green City Tân An

Ở thời điểm hiện tại, khi nhiều dự án “ma”, giao dịch “chui” diễn ra liên tiếp gây tác động xấu đến thị trường, UBND tỉnh Long An đã có những động thái giám sát nhằm siết chặt pháp lý của dự án, Lavilla Green City Tân An vẫn tự tin để khẳng định vị thế của mình như một điểm sáng nhà đất tại Tân An:

Hiện tại dự án đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng và các hạng mục liên quan; nhà mẫu đã sẵn sàng cho khách hàng tham khảo và đã có kế hoạch mở bán chính thức

Như vậy, có thể thấy, Lavilla Green City Tân An hiện đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi những nổi bật về vị trí, thiết kế, tiện ích và đặc biệt là đảm bảo sự an toàn về pháp lý. Việc sở hữu các sản phẩm thuộc dự án này sẽ hứa hẹn nhiều tiềm năng trong tương lai cho người mua và các nhà đầu tư.

 

Khái niệm quỹ đất sạch

Quỹ đất sạch là Quỹ đất đã được Nhà nước thu hồi đất, thực hiện bồi thường, hỗ trợ và tái định cư, giải phóng mặt bằng theo quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đã được cấp thẩm quyền phê duyệt.

Các yêu cầu căn bản để xác nhận là quỹ đất sạch

– Quỹ đất sạch là quỹ đất được tạo ra trên cơ sở đất đã được thực hiện giải phóng mặt bằng xong và phải gắn kết giữa quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất của từng thời kỳ với quy hoạch xây dựng đô thị hiện do Nhà nước quản lý để phục vụ cho các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng,an ninh, lợi ích quốc gia, lợi ích công cộng của Tỉnh. Việc sử dụng quỹ đất sạch phải đúng mục đích, công khai, minh bạch, hiệu quả và phù hợp với quy định của pháp luật.

– Trên cơ sở quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đã được phê duyệt, Ủy ban nhân dân các cấp rà soát, đề xuất điều chỉnh hoặc bổ sung quy hoạch chung, quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết xây dựng và quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất của địa phương để tạo quỹ đất, là một trong những chỉ tiêu cơ bản của kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội của địa phương; chỉ tiêu này phải được xây dựng hàng năm, từng thời kỳ, phù hợp với điều kiện kinh tế-xã hội, đặc điểm của từng địa phương và phải được tổ chức thực hiện, quy định chế độ trách nhiệm cụ thể của từng cấp, từng ngành.

Lavilla Green City Tân An có tính pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng từng căn

Bên cạnh tính pháp lý của dự án đã được nêu trên, Đồng Tâm và Trần Anh đã cùng nhau hỗ trợ để sớm hoàn thiện các vấn đề liên quan đến giấy tờ sở hữu các sản phẩm bất động sản thuộc 20ha do Trần Anh đảm nhiệm trong giai đoạn đầu.

Hiện tại dự án Lavilla Green City đã có

Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho 100% các sản phẩm
Định giá các sản phẩm: giá nhà phố 1 trệt 2 lầu giao động từ 3.2 tỷ/căn (trả góp dài hạn 0% lãi suất)
Các hạng mục xây dựng đã có mẫu để khách hàng tham quan
Văn phòng đại diện, tư vấn của Tập đoàn Trần Anh tại khu vực dự án

Xem thêm: Các dự án htland đang triển khai

Liên hệ phòng kinh doanh
Công ty BĐS HTLand
Hotline: 0901391268
Email: huuthanh.info@gmail.com
Website: https://htland.vn/
Địa chỉ: 582 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative