Khu đô thị Everde City giá chỉ từ 2,1 tỷ căn thanh toán 12 tháng

 Everde City được quy hoạch trên tổng diện tích 356ha tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Everde City là dự án “khủng” đang rất được thị trường mong đợi. Dự án sẽ cung cấp cho thị trường 332 nền quy hoạch bài bản, sổ đỏ từng lô cùng hạ tầng tiện ích hoàn chỉnh, hướng đến kiến tạo một thành phố xanh, thành phố của Giáo dục – Y tế và một cộng đồng dân cư thịnh vượng.

Dự án Everde City tọa lạc tại tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, thuộc xã Đức Hoà Hạ, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà, Long An. Với tổng diện tích: 356ha, trong đó diện tích đất ở là 28.36% và diện tích dành cho cây xanh: 39.1ha.Dự án bao gồm nhà liền kề, biệt thự và các căn nhà phố thương mại (shophouse). Hiện dự án mở bán lô B1 với diện tích: 4,6ha, số lượng: 322 nền, diện tích nền: Nền 6m x 20m: 212 nền, nền 7.5m x 20m: 120 nền.

everde-city-ta-n-du-c

Thông tin nhanh về dự án Everde City  

Tên dự án: Everde City

Vị trí: Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, xã Đức Hòa Hạ và xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, Long An

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư công nghiệp Tân Tạo

Tổng đại lý phân phối: Công ty Cổ phần Công nghệ Rever

Tổng diện tích: 356 ha

Tổng số nền: 332 nền

Loại hình sản phẩm: Nhà liên kế, Biệt thự, Shophoue.
Dự án Everde City là một trong những thành phố được tập đoàn Tân Tạo chú tâm đầu tư và phát triển các hạng mục xây dựng không gian sống xanh, sạch. Hơn nữa, nhìn vào mặt bằng chung, diện tích cây xanh bao phủ tại các khu đô thị với mật độ khá lớn. Tại đây, các công trình xây dựng được chú trọng, đặc biệt là về quang cảnh cũng như tiện ích của dự án. Hiện tại, Khu đô thị Everde City đã và đang đem đến cho cư dân Long An một cuộc sống khá tiện nghi, đầy đủ với các cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, tiện ích được nâng cấp lên một tầm cao mới. Everde City có thể lên kế hoạch thiết kế cho mình những khu phức hợp đi kèm với tiện ích với quy mô rộng lớn.
Không những cung cấp những giá trị về chất lượng dịch vụ cho dân cư, Everde City còn đặt ưu tiên hàng đầu là để dân cư được hòa mình vào thiên nhiên. Chính vì vậy, dự án được thiết kế bao bọc bởi mảng xanh, công viên hồ cảnh quan tự nhiên.
Quy mô dự án là 356ha nhưng dành tới 39,1ha cho cây xanh và mặt nước. Diện tích hạ tầng giao thông nội bộ chiếm 105,7ha.,\ tức là cứ mỗi cư dân sẽ sở hữu 16m2 diện tích cây xanh. Tỷ lệ đường giao thông nội khu cũng gần 30%, giúp không gian thoáng đãng và đi lại dễ dàng.Điểm nổi bật của các công trình kiến trúc xanh này là đảm bảo để dân cư được hòa mình vào thiên nhiên. Everde City được thiết kế bao bọc bởi mảng xanh, công viên hồ cảnh quan tự nhiên. Chính vì vậy, tỉ lệ cây xanh trong khuôn viên đạt 16 sqm/người, tức là cứ mỗi cư dân sẽ sở hữu 16m2 diện tích cây xanh.

Từ Everde City, cư dân có thể di chuyển thuận tiện đến huyện Bình Chánh và trung tâm TP HCM. Sắp tới, nhiều công trình hạ tầng sẽ đi vào hoạt động giúp rút ngắn quãng đường và thời gian di chuyển. Trong đó, có thể kể đến cao tốc Bến Lức – Long Thành (nối Long An – TP HCM – Đồng Nai), đường Vành đai 4, tuyến metro Bến Thành – Tham Lương, tuyến xe buýt nhanh BRT số 1 trong tương lai sẽ kết nối của Long An với TP HCM và miền Đông…

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link: Dự án Everde City   | Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative